แข้งพรีเมียร์ลีกคดีข่มขืนได้ขยายประกันตัวถึง ต.ค.


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นักเตะพรีเมียร์ลีกที่ไม่สามารถระบุชื่อด้วยเหตุผลทางกฎหมาย ยังได้ขยายเวลาการประกันตัวไปจนถึงเดือนตุลาคม และจะสามารถลงเล่นในเกมลีกสูงสุดฤดูกาลใหม่ได้

เทเลกราฟ สปอร์ต ได้ออกมาเปิดเผยจากกรณีที่ผู้เล่นดีกรีทีมชาติวัย 29 ปี ซึ่งไม่สามารถระบุชื่อได้ด้วยเหตุผลทางกฎหมาย ได้ถูกจับในท้องที่ลอนดอนเหนือ เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคมที่ผ่านมา เนื่องจากต้องสงสัยพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีข่มขืนหญิงสาววัย 20 ปี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน นอกจากนี้้แข้งรายเดียวกันยังถูกแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมจากเหตุลักษณะเดียวกันที่ทำไว้เมื่อ เมษายน และ มิถุนายน ปีที่ผ่านมา กับเหยื่อรายอื่นๆ  

 

แข้งพรีเมียร์ลีก ได้รับการประกันพร้อมถูกตั้งข้อหาข่มขืนเพิ่มอีก 2 คดี

แข้งพรีเมียร์ลีก ถูกจับฐานต้องสงสัยข่มขืนสาว

  

แต่ล่าสุดแข้งรายนี้ได้ พ้นข้อกล่าวหาไปแล้ว 1 กระทง แต่ยังคงเหลืออีก 2 เหตุการณ์ที่ต้องสอบสวน ทำให้จำเป็นต้องมีการขยายระยะเวลาประกันตัวไปอีกกว่า 8 สัปดาห์ หรือจนถึงตุลาคม ปี 2022 ซึ่งนั่นจะทำให้นักเตะรายนี้สามารถลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลใหม่ได้ เนื่องจากเป็นเพียงแค่ผู้ต้องสงสัย และไม่ขัดต่อข้อกฎหมาย

"จะไม่มีการดำเนินการใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับความผิดในเดือนมิถุนายน 2021 แต่การสอบสวนความผิดที่เหลือยังคงดำเนินต่อไป ชายผู้นี้ได้รับการประกันตัวในขั้นต้นจนถึงเดือนสิงหาคม แต่การประกันตัวของเขาได้ขยายออกไปจนถึงต้นเดือนตุลาคม" ตำรวจ Met กล่าวในคำแถลงการณ์

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ