"มาโน่" ยันเรียก 3 แข้งเจลีกบู๊ศึกฟุตบอลคิงส์คัพ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มาโน โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย ยืนยันเรียก 3 แข้งที่ค้าแข้งเจลีก กลับมาร่วมทำศึกฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 48 ในช่วงเดือน ก.ย.นี้

ทีมชาติไทย มีโปรแกรมเตรียมกลับมาลงแข่งขันในช่วงปฏิทินฟีฟ่า เดย์ ระหว่างวันที่ 22-25 ก.ย.นี้ โดยสมาคมกีฬาฟุตบอลาฯ จะนำเอาศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ กลับมาแข่งขันอีกครั้งในรอบ 3 ปี และจะใช้สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จ.เชียงใหม่ เป็นสถานที่แข่งขัน

ล่าสุด มาโน โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย ได้เปิดเผยถึงการเตรียมทีมว่า ในเรื่องของตัวผู้เล่นจะเรียกทั้งนักเตะหน้าเก่าและหน้าใหม่เข้ามา และต้องเป็นนักเตะชุดที่ดีที่สุด เนื่องจากเป็นช่วงฟีฟ่า เดย์ ที่ทุกสโมสรต้องปล่อยนักเตะมาร่วมทีมชาติอยู่แล้ว 

ศูนย์ฝึกกรีฑาดังเสนอดูแล "บิว-จอชชัว"

พีพีทีวี ช่อง 36 ผลงานเข้าตากรรมการ มีชื่อติดโผ ชิง  รางวัล “นาฏราช” ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

"มาโน่" ยันเรียก 3 แข้งเจลีกบู๊ศึกฟุตบอลคิงส์คัพ

ซึ่งก่อนการแข่งขันทีมงานจะมีโอกาสได้ดูฟอร์มนักเตะจากเกมลีก 3-4 สัปดาห์ ดังนั้นใครทำผลงานดี ก็พร้อมที่จะเปิดโอกาสให้เข้ามาติดทีม

ส่วน 3 นักเตะไทยที่ค้าแข้งอยู่ในเจลีกทั้ง ชนาธิป สรงกระสินธ์ , สุภโชค สารชาติ และ เชาววัฒน์ วีระชาติ ทาง มาโน ยืนยันว่า มีโอกาสที่จะเห็นทั้ง 3 คนกลับมาช่วยทีมชาติแน่นอนในเดือน ก.ย.นี้ เนื่องจากเจลีกหยุดทำการแข่งขันเช่นกัน เพราะเป็นช่วงฟีฟ่า เดย์ พร้อมกันนี้ยังหวังได้เห็นบรรยากาศแฟนบอลเต็มสนามในการแข่งขันครั้งนี้ เพราะ จ.เชียงใหม่ มีแฟนบอลชาวไทยอยู่เยอะ อีกทั้งสนามกีฬาสมโภช 700 ปี เพิ่งปรับปรุงเสร็จ จึงน่าจะมีสภาพที่ดีพร้อมกับการแข่งขันของทีมชาติไทย

อยากให้มากกว่า 1 ชมจังหวะยื้อแต้มสำคัญของไทย

ชาเลนจ์ VS ชาเลนจ์ กับจังหวะปัญหาที่ไม่เข้าใจ

OR_Main OR_Main

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ