“สเปอร์ส” คัดไซส์แข้งใหม่ต้องความสูงเกิน 180 ซม.


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มีการตั้งข้อสังเกตุว่า อันโตนิโอ คอนเต้ ตั้งใจที่จะแก้ปัญหาเรื่องการเสียประตูจากลูกตั้งเตะ และการปะทะแย่งโหม่ง ของ สเปอร์ส อย่างจริง ดูได้จากการเสริมทัพที่พวกเขาซื้อแต่นักเตะที่มีความสูงเกิน 6 ฟุตมาร่วมทีม

สเปอร์ส เป็นหนึ่งทีมที่เสียประตูจากลูกตั้งเตะ หรือฟรีคิก มากเป็นอันดับต้นๆ ของพรีเมียร์ลีก ทำให้ อันโตนิโอ คอนเต้ หวังที่จะแก้ปัญหาในเรื่องนี้ให้หมดไปโดยเร็ว ดูได้จากนักเตะทุกคนที่ คอนเต้ ซื้อเข้ามาในซีซั่นนี้ล้วนแล้วแต่มีความสูงเกิน 6 ฟุต หรือ 180 ซม.แทบทุกคน ไล่ตั้งแต่

เกลม็อง ล็องเล่ต์, อีฟส์ บิสซูม่า, ริชาร์ลิสัน เฌด สเปนซ์ และ อีวาน เปริซิช นอกจากนี้นักเตะที่ตกเป็นข่าวกับทีมทั้ง เดสตินี่ อูโดกี้ กองหลังดาวรุ่งของอูดิเนเซ่ รวมถึง นิโคล่า ซานิโอโล่ ต่างก็มีความสูงเกิน 180 ซม.แทบทั้งสิ้น

"สเปอร์ส" หวังเสริมอีก 2 จุด ก่อนตลาดช่วงซัมเมอร์ปิด

ตัวแทนติอาโก้ !! “ลิเวอร์พูล” เร่งล่าตัว “นูเนส” เสริมทัพ

โดยสื่อในอังกฤษ ยังมองด้วยว่า การที่ คอนเต้ เลือกซื้อนักเตะที่มีรูปร่างสูงใหญ่เข้ามาสู่ทีม นอกจากต้องการให้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาในการเล่นลูกตั้งเตะแล้ว รวมถึงช่วยเรื่องปะทะกลางอากาศแล้ว คอนเต้ ก็หวังที่จะให้นักเตะเหล่านี้เข้ามาช่วยทำให้ สเปอร์ส ยิงประตูจากลูกตั้งเตะ หรือ ลูกโหม่งได้มากยิ่งขึ้น เพราะที่ผ่านมาถึงจะยิงประตูได้เยอะ แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นลูกที่ใช้เท้าหญิงเป็นส่วนใหญ่

สำหรับการซื้อนักเตะที่รูปร่างสูงใหญ่เกิน 6 ฟุตมาเสริมทีม ทำให้โฉมหน้า 11 คนแรกของ สเปอร์ส ในฤดูกาลนี้ เป็นทีมที่มีนักเตะสูงเกิน 6 ฟุต หรือ 180 ซม.ทุกคนไปเป็นที่เรียบร้อย ไล่จาก (ระบบ 3-4-3)

อูโก้ โยริส ผู้รักษาประตู 6 ฟุต 2 นิ้ว

3 แผงหลัง คริสเตียน โรเมโร่ 6 ฟุต 1 นิ้ว , เอริค ดายเออร์ 6 ฟุต 2 นิ้ว และ เกลม็องต์ ลองเลต์ 6 ฟุต 1 นิ้ว

กองกลาง - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ 6 ฟุต 1 นิ้ว , โรดรีโก้ เบนตานกูร์ 6 ฟุต 2 นิ้ว , ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบิร์ก 6 ฟุต 1 นิ้ว และ อีวาน เปริซิช 6 ฟุต 1 นิ้ว

3 แนวรุก - เดยัน คูลูเซฟสกี้ 6 ฟุต 1 นิ้ว , แฮร์รี่ เคน 6 ฟุต 2 นิ้ว ,ซน ฮึง มิน 6 ฟุต

ในทางกลับกัน นักเตะที่ สเปอร์ส กำลังจะปล่อยพ้นทีม และถูกจับแยกซ้อม ต่างก็สูงไม่เกิน 6 ฟุตแทบทั้งสิ้น ไล่ตั้งแต่ ที่ ต็องกีย์ เอ็มดอมเบเล่ , โจวานี่ โล เซลโซ่ , แฮร์รี่ วิงส์ และ เซร์คิโอ เรกีลอน จะเหลือสมาชิกที่มีความสูงไม่เกิน 6 ฟุต อยู่ในทีมชุดปัจจุบันแค่ 3 คน คือ เบน เดวิส 5 ฟุต 11 นิ้ว , ไรอัน แซสเซอญง 5 ฟุต 10 นิ้ว และ ลูคัส มูร่า 5 ฟุต 8 นิ้ว เท่านั้น

ฺWORLDCUP_ACTIVITY ฺWORLDCUP_ACTIVITY
ข่าวที่คุณอาจพลาด

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ