"สคูลลิ่ง" ส่อชวดแข่งทั้งปี-กลาโหมยกเลิกคำสั่งพักฝึกทหาร


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โจเซฟ สคูลลิ่ง นักว่ายน้ำทีมชาติสิงคโปร์ อาจจะต้องพลาดเข้าร่วมการแข่งขันหลายรายการ หลังออกมายอมรับว่าได้เสพกัญชาระหว่างร่วมการแข่งขันซีเกมส์ ที่ประเทศเวียดนาม เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

รายงานระบุว่า กระทรวงกลาโหมของสิงคโปร์ได้ยกเลิกการพักการฝึกทหารของสคูลลิ่งเป็นกรณีพิเศษ จากเดิมที่ต้องเข้ากรมในเดือนมกราคม แต่ได้รับการยกเว้นเพื่อฝึกซ้อมและแข่งขันในนามทีมชาติ รวมถึงซีเกมส์ที่ผ่านมา 

โดยกระทรวงกลาโหมแถลงว่า ตอนตรวจร่างกายของสคูลลิ่ง ไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะ อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าตัวสารภาพเรื่องดังกล่าว ทำให้กองทัพยกเลิกการพักการฝึกเป็นกรณีพิเศษแล้ว และเขาต้องเข้ารับการฝึกตามกำหนด ซึ่งคาดว่าจะยาวนานถึงปี 2024

 

ส่อจำคุก 10 ปี !! "สคูลลิ่ง" สารภาพเสพกัญชาช่วงแข่งซีเกมส์

"สคูลลิ่ง" ภูมิใจผ่านช่วงยากลำบากสู่แชมป์อีกครั้ง

"สคูลลิ่ง" ส่อชวดแข่งทั้งปี-กลาโหมยกเลิกคำสั่งพักฝึกทหาร

นั่นทำให้สคูลลิ่งต้องพลาดการแข่งขันหลายรายการในปีหน้า ทั้งศึกว่ายน้ำชิงแชมป์โลก กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา รวมถึงเอเชี่ยนเกมส์ 2022 ที่ประเทศจีนด้วย

ด้าน สคูลลิ่ง ได้กล่าวขอโทษและพร้อมรับผิดชอบต่อสิ่งที่ได้ทำลงไป รวมถึงขอโทษหากสร้างความเดือดร้อนให้คนรอบข้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวและเยาวชนที่ยึดตนเป็นแบบอย่าง โดยยืนยันว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอีก ทั้งนี้รายงานข่าวไม่ได้ระบุชัดเจนว่าเหตุใดสคูลลิ่งจึงออกมาสารภาพเรื่องดังกล่าว

ฮาลันด์ แฮตทริก 2 เกมติด แมนฯ ซิตี้ ถล่ม ฟอเรสต์ 6-0

ผลบอลสด พรีเมียร์ลีก !! ลิเวอร์พูล พบ นิวคาสเซิล 1 ก.ย. 65

OR_Main OR_Main

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ