วอลเลย์สาวไทยปรับตำแหน่ง 2 นักตบก่อนทำศึก อาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022

โดย PPTV Online

เผยแพร่

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยประกาศปรับเปลี่ยนรายชื่อนักกีฬา โดยมีการปรับเปลี่ยนนักกีฬา 2 คน จากที่ก่อนหน้านี้มีการไปแล้ว ก่อนลุยศึก อาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022

หลังจากสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยประกาศรายชื่อนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยและเจ้าหน้าที่ทีมที่เข้าร่วมแข่งขันเมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการปรับเปลี่ยนนักกีฬา 2 คน จากเดิมที่มีรายชื่อของ คัทลีย์ ปิ่นสุวรรณ และ จรัสพร บรรดาศักดิ์ เปลี่ยนเป็น กรรณิการ์ ธิปะโชติ และ ฑิชากร บุญเลิศ เข้ามาทดแทน โดยสรุปแล้วรายชื่อผู้เล่นทีมชาติไทยมีดังนี้ 

 

เพียว คัมแบ๊ก! ส.วอลเลย์ ประกาศ 14 รายชื่อทำศึก อาเซียน กรังปรีซ์

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พร้อมทำศึกอาเซียน กรังด์ปรีซ์ 9-11 ก.ย.นี้

 

ทีมวอลเลย์​บอลหญิงทีมชาติไทยจะลงทำการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง วัน อาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022 ระหว่างวันที่ 9-11 กันยายน 2565 ที่ยิมเนเซียมชาติชายฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา

รายชื่อวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดทำศึก อาเซียน กรังด์ปรีซ์ ครั้งที่ 2
1.พรพรรณ เกิดปราชญ์
2.ณัฐณิชา ใจแสน
3.ปิยะนุช แป้นน้อย
4.ณัฎฐพร สนิทกลาง
5.หัตถยา บำรุงสุข
6.แก้วกัลยา กมุลทะลา
7.วัชรียา นวลแจ่ม
8.อัจฉราพร คงยศ
9.ศศิภาพร จันทวิสูตร
10.วิภาวี ศรีทอง
11.พิมพิชยา ก๊กรัมย์
12.ธนัชชา สุขสด 
13.กรรณิการ์ ธิปะโชติ 
14.ฑิชากร บุญเลิศ

โปรแกรมการแข่งขัน
วันที่ 9 กันยายน 2565

15.00 น. อินโดนีเซีย พบ เวียดนาม
18.00 น. ไทย พบ ฟิลิปปินส์

วันที่ 10 กันยายน 2565
15.00 น. เวียดนาม พบ ฟิลิปปินส์
18.00 น. อินโดนีเซีย พบ ไทย

วันที่ 11 กันยายน 2565
15.00 น. ฟิลิปปินส์ พบ อินโดนีเซีย
18.00 น. ไทย พบ เวียดนาม

สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง วัน อาเซียน กรังด์ปรีซ์ ครั้งที่ 2 จะแข่งขันระหว่างวันที่ 9-11 กันยายน 2565 ณ ยิมเนเซียมชาติชายฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา ทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 4 ประเทศ คือ อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไทย 

Bottom-VNL2025 Bottom-VNL2025

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ