"เบสท์-ไบรท์" เจอ “สิงคโปร์” เปิดชายหาดเอเชีย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เบสท์ ธาราวดี และ ไบรท์ พีรชยากร ประเดิมศึกวอลเลย์บอลชายหาดเอเชียด้วยการเจอ สิงคโปร์ โดยยืนยันตอนนี้พร้อมป้องกันแชมป์ร้อยเปอร์เซ็นต์

ความเคลื่อนไหวทีมลูกยางชายหาดสาวไทย ที่เตรียมลงทำศึกวอลเลย์บอล ซีเนียร์ วีเมนส์ บีช วอลเลย์บอล แชมเปี้ยนชิพ 2022 ที่สนามวอลเลย์บอลชายหาดโรงเรียนเทศบาลหนองหญ้าม้า จ.ร้อยเอ็ด ในระหว่างวันที่ 14-17 กันยายนนี้ ล่าสุดได้มีการประชุมทีม และจับสลากประกบคู่การแข่งขันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทีมไทย ส่งทีมเข้าร่วมชิงชัยทั้งหมด 5 ทีม

โดย “ไบรท์” พีรชยากร ก้องภพศรุตาวดี และ “เบสท์” ธาราวดี นาราพรลภัส แชมป์เก่ารายการนี้ อยู่ในสายเอ ร่วมกับ ฮ่องกง1, คาซัคสถาน 1 และ สิงคโปร์ 3 

ไบรท์-เบสท์ คว้าอันดับ 3 ศึกวอลเลย์ชายหาดเอเชียน บีช ทัวร์

"ไบรท์-เบสท์" หวังป้องกันแชมป์วอลเลย์ชายหาดเอเชีย พีพีทีวี ยิงสด

ซึ่งสาวไทยจะประเดิมสนามด้วยการเจอ ทีมสิงคโปร์ 3 ในช่วงเช้าวันนี้ (08.50 น.) ก่อนที่ในช่วงบ่าย จะต้องเจอกับ ทีมคาซัคสถาน1 (15.00 น.)

ขณะที่ทีมไทย 2 วรภัสสร รดารงค์ กับ รำไพพฤทธิ์ นุ่มวงศ์ อยู่ในกลุ่ม เอช ร่วมกับ นิวซีแลนด์1, เวียดนาม และ สิงคโปร์ 2 โดยจะลงสนามนัดแรกเจอกับ เวียดนาม ต่อด้วย สิงคโปร์ 2

ทั้งนี้ ไบรท์ และ เบสต์ เปิดเผยว่า ตอนนี้ทีมสาวไทยมีความพร้อมอย่างมาก และได้ศึกษาคู่แข่งมาเป็นอย่างดีจากรายการ ร้อยเอ็ด โอเพ่น ส่วนสภาพร่างกายไม่มีปัญหา โดยตั้งเป้าที่จะรักษาแชมป์รายการนี้เอาไว้ให้ได้ แต่จะไม่กดดันตัวเอง และจะทำผลงานให้ดีที่สุด พร้อมเชิญชวนแฟนวอลเลย์บอลไทยให้เข้ามาเชียร์กันเยอะๆ

โดย PPTVHD36 จะถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลชายหาดหญิง ซีเนียร์ วีเมนส์ บีช วอลเลย์บอล แชมเปี้ยนชิพ 2022 ให้ได้เชียร์ทีมสาวไทยกันทางหน้าจอ PPTVHD ช่อง 36 ทีมแชมป์เก่า เบสท์ และ ไบรท์ พบกับ คาซัคสถาน 1 เวลา 15.00 น. จากนั้นเวลา 16.00 น. ทีมไทย 2 พบกับ ทีมสิงคโปร์ 2 รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั้งยูทูป และแอปพลิเคชั่น PPTVHD36 ที่ถ่ายทอดสดคู่อื่นๆ ให้ได้ชมกันอย่างจุใจ

"ลิเวอร์พูล” บด “อาแจ็กซ์" ท้ายเกมชนะ 2-1 คว้า 3 แต้มแรก

ฟุตซอลไทย ชนะ โมซัมบิก 3-1 ทะลุตัดเชือกเจอ อิหร่าน

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ