"พรรษา" เสียดาย ไทยไปไม่ถึงแชมป์คิงส์คัพ สู้ต่อเกมดวลตรินิแดดฯ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
พรรษา เหมวิบูลย์ เสียใจที่ ทีมชาติไทย พลาดโอกาสคว้าแชมป์ คิงส์คัพ ในปีนี้ แต่จะรีบลืมความเสียใจ และทำงานหนักเพือเอาชนะ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ให้ได้

ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ  ครั้งที่ 48 รอบรองชนะเลิศ ทีมชาติไทยตามตีเสมอ มาเลเซีย 1-1 จากลูกโหม่งของ พรรษา เหมวิบูลย์  ในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้าย ทำให้ต้องดวลจุดโทษ  ก่อนจะเป็นมาเลเซีย ที่ชนะในการดวลจุดโทษ  5-3 ทำให้รวมผลไทย  แพ้  4-6 ส่งผลให้ไทย  ทำได้เพียงแค่ชิงอันดับ  3  กับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก 

หลังเกม พรรษา เหมวิบูลย์ เผยรู้สึกเสียใจที่ทีมไม่สามารถทะลุเข้าชิงได้อย่างที่วางไว้ ซึ่งก็คงต้องมองไปในเกมต่อไปในวันอาทิตย์นี้ พร้อมลืมความเสียใจ 

 

"ชนาธิป" เผยอาการบาดเจ็บตัวเอง จากเกมที่ ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย

ทีมชาติไทย แพ้ดวลจุดโทษ มาเลเซีย พลาดชิงคิงส์คัพ ครั้งที่ 48

PPTV รายชื่อ 11 ตัวจริง !! คิงส์คัพ ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย 22 ก.ย.65

"พรรษา" เสียดาย ไทยไปไม่ถึงแชมป์คิงส์คัพ สู้ต่อเกมดวลตรินิแดดฯ

"แน่นอนครับ ผลการแข่งขัน เราเสียใจครับ เสียใจที่ทำไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้ เราเองก็อยากได้แชมป์รายการนี้ วันนี้เรายิงจุดโทษ และก็แพ้ไป"

"ครึ่งแรกเราไม่สามารถเล่นตามที่เราวางแผนไว้ คือ เราเสียบอลกันง่ายเกิน พักครึ่ง มาโนก็พยายามแก้เกม และเราก็เล่นกันง่ายขึ้น ช่วยกันเล่นมากขึ้น"

"เกมกับ ตรินิแดดฯ ก็เป็นเกมที่ยากครับ แต่ว่าเราก็จะลืมความเสียใจจากเกมนี้ และก็ไปซ้อมให้มากขึ้น ทำงานให้มากขึ้นเพื่อที่จะได้เก็บชัยชนะในแมตช์ต่อไป"

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในนัดชิงชนะเลิศอันดับ 3 ของฟุตบอล คิงส์ คัพครั้งที 48 ที่  สนามกีฬา สมโภช เชียงใหม่ 700 ปี ในวันที่ 25 กันยายน 2565 เวลา 17.30 น. 

 

3 ดาวรุ่งทีมชาติไทย รอแจ้งเกิดในคิงส์คัพ ครั้งที่ 48

คอนเทนต์แนะนำ
 เกิดเพลิงไหม้ในพิททีมแข่งโมโต 2 ที่โมเตกิ
เกิดเพลิงไหม้ในพิททีมแข่งโมโต 2 ที่โมเตกิ

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ