"กัปตันพู่" ชี้วอลเลย์สาวไทย พร้อมเต็มที่ดวลตุรกี ศึกชิงแชมป์โลก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
”กัปตันพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์ เปิดเผยก่อนทำศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก 2022 เวลานี้ทีมสามารถปรับตัวได้แล้ว และพร้อมที่จะลงเล่นนัดแรกในการเจอกับ ตุรกี

วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ และโปแลนด์ เป็นเจ้าภาพร่วมระหว่าง  23 กันยายน -15 ตุลาคม 2565 โดยทีมชาติไทย ลงซ้อมที่เมืองอเพิลโดร์น ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเริ่มซ้อมไปเมื่อช่วง 4 โมงเย็นที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย  การซ้อมวันนี้ เน้นในเรื่องระบบทีม และแผนการทำเกมบุกในรูปแบบต่างๆ 

ด้าน  ”กัปตันพู่”  พรพรรณ เกิดปราชญ์ ได้เปิดเผยความพร้อมล่าสุดว่าเวลานี้ทีมหายเจ็ตแล็ก สามารถปรับได้  ทีมเดินทางมาก่อน ทำให้ปรับได้ทั้งในเรื่องเวลา อาหาร และสถานที่

 

"พรพรรณ" พอใจผลงาน ลูกยางสาวไทย ยอมรับมีปัญหาเรื่องพละกำลัง

ประวัติ “พรพรรณ เกิดปราชญ์” กัปตันชมพู่ วอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย

"พรพรรณ" ครองสถิติเซตอันดับ 1 ศึกเนชั่นส์ ลีก 2022

นอกจากนี้ยังรู้ว่าจะต้องวอร์มร่างกาย อบอุ่นร่างกายอย่างไร ก่อนการแข่งขัน ส่วนเรื่องอาการบาดเจ็บไม่มีความน่าเป็นห่วงแต่อย่างใด ขณะที่การเจอกับตุรกี ในนัดแรกนั้น ล่าสุดที่เจอกัน ทีมไทยแพ้ชนิดที่น่าจะชนะได้ ส่วนการที่จะเจอกันอีกครั้งในศึกชิงแชมป์โลก ทีมของเราก็ถือว่ามีความคาดหวังค่อนข้างสูง ในกระบวนการและยุทธวิธีที่ได้เตรียมมา และพร้อมทำเต็มที่ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม 

สำหรับศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 รอบแรกแข่งพบกับหมด สายละ 6 ทีม 4 อันดับแรกที่ผลงานดีที่สุดจะผ่านเข้าสู่รอบสอง (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) โดยลูกยางสาวไทย จะประเดิมพบ ตุรกี ในเวลา 18.00 น.ตามเวลาประเทศไทย 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ