วอลเลย์บอลหญิงไทย ลงวอร์มเบาๆ พร้อมเข้าเครื่องฟื้นฟูร่างกาย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลงวอร์มเบาๆ หลังเดินทางมาถึงโปแลนด์ พร้อมเข้าเครื่องฟื้นฟูร่างกาย ก่อนทำศึกชิงแชมป์โลก 2022 กับโปแลนด์ วันอังคารนี้

ความเคลื่อนไหวทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดทำศึกชิงแชมป์โลก 2022  เมื่อช่วงเช้า 08.00 น.ที่เมืองกดัญสก์  ประเทศโปแลนด์ 13.00 น.เวลาประเทศไทย  ทีมสาวไทยได้ทำการยืดร่างกาย หรือ Exercise ที่บริเวณหน้าห้องพัก เนื่องจากสภาพอากาศข้างนอกตอนเช้าค่อนข้างเย็นจัด โดยใช้เวลา 30 นาที หลังพักกันเต็มที่เมื่อค่ำวานที่เดินทางมาถึง ส่วนมื้อเช้า มีเมนูให้เลือกหลากหลายและครบถ้วนตามโภชนาการ แถมยังมีคนไทยดีใจที่ประกอบกิจการร้านอาหารที่เมืองกดัญสก์ และทางสถานทูตส่งอาหารไทยมาให้นักกีฬาไทยได้เลือก

 

ผลวอลเลย์บอลหญิงไทย แซงชนะ ตุรกี 3-2 ศึกชิงแชมป์โลก 2022

ทำความรู้จัก ศศิภาพร จันทวิสูตร กับการแจ้งเกิดในวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก

"วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย"เดินทางแข่งชิงแชมป์โลก 2022

 

ส่วนในช่วงสายเจ้าหน้าที่และทีมวิทยาศาสตร์การกีฬาการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ที่ถูกส่งมาเพื่อดูแลและฟื้นฟูร่างกายทีมสาวไทย ช่วงของการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 ตั้งแต่นัดแรกที่เนเธอร์แลนด์ จะเข้ามา ช่วยฟื้นฟูทีมสาวไทยถึงที่พัก ทั้งนี้เป็นความร่วมมือกันของสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา และฝ่ายกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ ของการกีฬาแห่งประเทศไทย โดย นายศักดิ์สยาม แสวงไวศยสุข หัวหน้างานวิจัยวิทยาศาสตร์การกีฬา ให้สัมภาษณ์ว่าอุปกรณ์ที่นำมาครั้งนี้ มีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 4 ล้านบาท 

ส่วนในช่วงเย็นจะเป็นโปรแกรมซ้อม 2 ชั่วโมง ที่สนามแข่งขัน สำหรับ ทีมชาติไทย จะพบกับ โปแลนด์ เจ้าภาพร่วม ในคืนวันอังคารที่ 27 ก.ย. หรือเช้ามืดวันที่ 28 ก.ย. เวลา 01.30 น. ตามเวลาประเทศไทย  โดยนัดแรกไทย จะชนะ ตุรกี มาได้

 

คอนเทนต์แนะนำ
ประกาศฉบับที่ 6 "พายุโนรู” เคลื่อนปกคลุมภาคอีสาน 29 ก.ย.นี้
ไม่ต้องรีบเติม! พรุ่งนี้ เบนซิน ปรับลด 60 สต./ลิตร ลงตามตลาดโลกผวา ศก.ถดถอย

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ