"มาร์เกซ" ถึงไทยพร้อมล่าแชมป์ไทยจีพี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลก 8 สมัย เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมล่าแชมป์โมโตจีพี โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ PPTVHD36 ถ่ายทอดสด วันอาทิตย์นี้ครบทั้ง 3 รุ่น ตั้งแต่ 12.00 น.

มาร์เกซ เดินทางถึงประเทศไทยแล้วเมื่อวานนี้ เพื่อเตรียมตัวลุยศึกโมโตจีพีที่บุรีรัมย์ ท่ามกลางการต้้อนรับจากแฟนๆชาวไทยที่ไปรอถึงสนามบิน ด้วยความตื่นเต้นที่นักบิดระดับโลกจะได้กลับมาแข่งที่เมืองไทยอีกครั้งในรอบ 3 ปี ซึ่งการแข่งขันทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ทั้งปี 2018 และ 2019 มาร์เกซ ก็คว้าแชมป์ที่บุรีรัมย์ได้ทั้ง 2 ครั้ง โดยสภาพร่างกายของมาร์เกซ ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จากผลงานสนามล่าสุดที่โมเตกิ ที่คว้าโพลโพซิชั่น และจบอันดับ 4 ได้สำเร็จ
 

“มาร์เกซ” รับมีปัญหาที่ไหล่ตอนเทสต์รอบแรก

“มาร์เกซ” คอนเฟิร์มลงบิดเจแปนนิส กรังด์ปรีซ์

ฮอนด้า ทีม เอเชีย เตรียมแถลงข่าวต่อสัญญา ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักบิดไทย ลุยศึกโมโต2 ต่อในฤดูกาลหน้า หลังจากปีนี้ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม คว้าแชมป์ได้อินโดนีเซีย และขึ้นโพเดี้ยมอีก 3 สนาม มีคะแนนสะสมรวมอยู่ในอันดับ 9 โดยงานแถลงข่าวจะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ ที่การกีฬาแห่งประเทศไทย

สำหรับแฟนคลับโมโตจีพี ช่วงเย็นวันนี้ไปเกาะติดทั้งก้อง สมเกียรติ ,เค เขมินทรฺ คุโบะ และเหล่านักบิดระดับโลกได้งานที่สนามมวยราชดำเนิน เวลา 16.00น. เป็นต้นไป

แต่ก่อนจะไปเกาะติดกันในช่วงเย็น สปอร์ต คอนเนอร์ วันนี้ห้ามพลาด สัมภาษณ์พิเศษ อเล็กซ์ มาร์เกซ นักบิดทีมแอลซีอาร์ ฮอนด้า รวมถึงวันอาทิตย์นี้ ติดตามชมศึกโมโตจีพี โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ กันจุใจ ครบทั้ง 3 รุ่น ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

 

คอนเทนต์แนะนำ
วอลเลย์บอลสาวไทยลงซ้อมเตรียมเจอเจ้าภาพโปแลนด์ ชิงแชมป์โลก
วอลเลย์บอลสาวไทยลงซ้อมเตรียมเจอเจ้าภาพโปแลนด์ ชิงแชมป์โลก
“คันโตน่า” เผยโดนปัดนั่งประธานฟุตบอลแมนยู
“คันโตน่า” เผยโดนปัดนั่งประธานฟุตบอลแมนยู

ฺWORLDCUP_ACTIVITY ฺWORLDCUP_ACTIVITY
ข่าวที่คุณอาจพลาด

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ