"ราเยวัช" อดีตโค้ชทีมชาติไทยถูกดึงช่วยงานที่ เมืองทอง ยูไนเต็ด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มิโลวาน ราเยวัช อดีตกุนซือทีมชาติไทย ถูก มาริโอ ยูรอฟสกี้ ดึงเข้ามาช่วยงานทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด ในตำแหน่งเทคนิคอล ไดเรกเตอร์

สโมสร "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ไฟเขียวให้ มาริโอ ยูรอฟสกี้ กุนซือของทีม ดึง มิโลวาน ราเยวัช อดีตโค้ชทีมชาติไทย นั่งตำแหน่ง เทคนิคอล ไดเรกเตอร์ (technical director) ช่วย มาริโอ ยูรอฟสกี้ ผนึกกำลังช่วยทำทีมกลับมาผงาดอีกครั้ง โดยเจ้าตัวจะเดินทางมาถึงประเทศไทยให้ทัน ก่อนที่จะเจอกับการท่าเรือ เอฟซี ในวันที่ 9 ต.ค. นี้ 

เมืองทอง เปิดตัวลุยฤดูกาลใหม่ ไล่ล่าความสำเร็จทุกรายการ

มิตซูบิชิ ประกาศสนับสนุน เมืองทอง ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2022-2023

"เมืองทอง-บียู" เตรียมอุทธรณ์ยื่นฟ้องศาล รักษาสิทธิโควตาเอเชีย

วิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า ทางสโมสรไฟเขียวให้โค้ชมาริโอ ยูรอฟสกี้ ดึงตัว มิโลวาน ราเยวัช เข้ามาช่วยพัฒนาทีม ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ดี ทั้งในระยะสั้น และ ระยะยาว กับการพัฒนาทีมฟุตบอลเมืองทอง ในครั้งนี้ ทั้งนี้ มิโลวาน ราเยวัช จะเข้ามานั่งในตำแหน่ง เทคนิคอล ไดเรกเตอร์ (technical director)
 
สำหรับ มิโลวาน ราเยวัช ในอดีตเคยเป็นโค้ชให้กับทีมชาติไทยและยังเคยพาทีมชาติ กานา เข้าฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายมาแล้วด้วย ทั้งนี้ มิโลวาน ราเยวัช จะเดินทางมาถึงให้เร็วที่สุด ก่อนที่เมืองทองจะลงสนามเจอกับการท่าเรือในวันที่ 9 ต.ค. นี้
 

 

คอนเทนต์แนะนำ
"พีรณัฐ-ภัคธนัญ" คว้าแชมป์ "เคเบิล เวคบอร์ด-เวคสเก็ต" สนาม 3
ฮาลันด์ เพิ่มสถิติทำ 3 แฮตทริก เร็วสุดในพรีเมียร์ลีก

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ