“กัมโปส” ปัดข่าวลือ “เอ็มบัปเป้” ไม่ได้ขอย้าย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
หลุยส์ กัมโปส ออกมาปฏิเสธข่าวลือของ คิเลียน เอ็มบัปเป้ ยืนยันนักเตะไม่ได้แจ้งขอย้ายออกจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้สื่อหลายสำนักต่างรายงานตรงกันว่า เอ็มบัปเป้ เริ่มมีความสัมพันธ์ที่ไม่ลงรอยกับ เปแอสเช โดยระบุว่าถึงขั้นแตกหัก เนื่องจาก เอ็มบัปเป้ รู้สึกว่า เปแอสเช หักหลังในเรื่องสัญญาที่สโมสรให้คำมั่น ก่อนที่จะมีการเซ็นสัญญาใหม่เมื่อปลายซีซั่นก่อน และนักเตะได้ยื่นเรื่องเพื่อเตรียมย้ายออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้ และมีข่าวว่าสโมสรก็ยินยอมให้ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส ออกจากทีมได้ แต่มีเงื่อนไขว่าสโมสรที่จะย้ายไปต้องไม่ใช่ เรอัล มาดริด

เปแอสเช ขยายสัญญาเอ็มบัปเป้ 3 ปี เซ็นถึง 2025 รับค่าเหนื่อยมหาศาล

“เอ็มบัปเป้” ขอย้ายทีม ม.ค. แต่ เปแอสเชไม่ยอม

ล่าสุด หลุยส์ กัมโปส ผู้อำนวยการกีฬาของ เปแอสเช ได้ออกมายืนยันว่า เอ็มบัปเป้ ไม่เคยแจ้งกับสโมสรเพื่อขอย้ายทีม โดยข่าวลือดังกล่าวถือเป็นข่าวที่เซอร์ไพรส์มากสำหรับตน เพราะตนอยู่กับนักเตะทุกวัน และไม่เคยได้ยินคำถามเรื่องการย้ายทีมออกจากปาก เอ็มบัปเป้ แต่อย่างใด รวมถึงประธานสโมสรอย่าง นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ก็ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้เช่นกัน

ส่วนเรื่องที่ว่า เอ็มบัปเป้ มีความสุขกับการค้าแข้งหรือไม่ กัมโปส เผยว่าให้นักข่าวไปถามเจ้าตัวเอง แต่ยืนยันว่าสตาร์วัย 23 ปี มีความเป็นมืออาชีพในระดับท็อป ขณะที่ข่าวลือเรื่องที่ กัมโปส อยากออกจาก เปแอสเช ผู้อำนวยการกีฬา ยืนยันว่า ไม่ใช่ความจริง ตนมีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นี่ และยังเหลือสัญญาอีก 3 ปี พร้อมภารกิจที่ต้องคว้าแชมป์รายการสำคัญให้กับทีม

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ