หนองบัวฯ เตรียมใส่ชุดขาว-ดำ เบื้องต้น 5 นัด เพื่อไว้อาลัยผู้เสียชีวิต


โดย PPTV Online

เผยแพร่
หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมในศึกฟุตบอลไทยลีก 1 แสดงความอาลัยต่อการจากไปของผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์กราดยิงหนองบัวลําภู ด้วยการสวมชุดแข่งสีขาว และดำ จนถึงวันที่ 6 พ.ย 65 เบื้องต้นจำนวน 5 นัด

จากเหตุคนร้ายกราดยิงในศูนย์เด็กเล็กของ อบต.เขตอำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นเหตุสลด

ล่าสุด "มาดามจอย" กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี เปิดเผยว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สร้างความโศกเศร้าเสียใจต่อญาติผู้บาดเจ็บและญาติผู้เสียชีวิต รวมทั้งสร้างความสลดหดหู่ใจต่อประชาชนจังหวัดหนองบัวลำภูเป็นอย่างมาก

"อาร์เตต้า" ยังไม่พอใจอาร์เซน่อลควรชนะขาด

เกมอาร์เซน่อลชนะลิเวอร์พูลจังหวะเจ้าปัญหา VAR ขัดข้องตีเส้นไม่ได้

โดยท่านสุวิทย์ จันทร์หวร รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู ได้ออกหนังสือขอความร่วมมือไปยังทุกภาคส่วนในจังหวัด ร่วมแสดงความอาลัยด้วยการไว้ทุกข์ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ซึ่งทางสโมสรเราก็พร้อมน้อมรับและปฎิบัติตาม โดยได้ทำเรื่องแจ้งไปยังไทยลีกว่าเราจะขอสวมชุดแข่งสีขาว และดำ ในทุกเกมทั้งเหย้าและเยือนต่อจากนี้ เบื้องต้นอย่างน้อย 5 นัดจากนี้ เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยแก่ผู้เสียชีวิตค่ะ"

ทั้งนี้เบื้องต้นหนองบัวพิชญ เอฟซี จะสวมชุดแข่งสีขาวและดำ ทั้งเกมเหย้า-เยือนจากนี้อย่างน้อย 5 นัด ประกอบด้วย 15 ต.ค เยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,22 ต.ค เหย้า ลำพูน วอริเออร์,28 ต.ค เยือน โปลิศ เทโร,2 พ.ย เยือน อุดร ยูไนเต็ด (ช้าง เอฟเอคัพ) และ 6 พ.ย เหย้า พีที ประจวบ เอฟซี

 

คอนเทนต์แนะนำ
"โชต้า" เชื่อ "นูนเญซ" ระเบิดฟอร์มเร็วๆนี้
"คล็อปป์" เผยสถานการณ์ตอนนี้คือบททดสอบทีม

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ