ชาบี้ รับทีมยังไม่ดีพอ หลังร่วงแบ่งกลุ่ม ชปล. 2 ปีติด


โดย PPTV Online

เผยแพร่




ชาบี้ เอร์นานเดซ เผยทีม ยังไม่ดีพอหลัง บาร์เซโลน่า ต้องร่วงรอบแบ่งกลุ่ม 2 ปีติดต่อกัน แต่ก็ยังหวังที่จะคว้าแชมป์ในรายการที่เหลือต่อไป

กุนซือบาร์เซโลน่า เปิดเผยหลังจบเกมที่แพ้คา คัมป์ นู  ให้กับบาเยิร์น มิวนิค ไปแบบหมดรูป 0-3 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก กลุ่มซี นัดที่ 5 เมื่อคืนวันพุธที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้ทีมตกรอบแบ่งกลุ่มและหล่นไปเล่น ยูโรป้าลีก ว่า 

"พวกเราต้องตำหนิตัวเอง ในทุกๆ เกมบนเวทีแชมเปี้ยนส์ ลีก มาจนถึงตอนนี้ พวกเราเอาจริงเอาจังน้อยไป ในมิวนิค ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีกว่าบาเยิร์น แต่ไม่ใช่คืนนี้ แต่นี่เป็นหนแรกของฤดูกาลที่ผมรู้สึกว่าพวกเราต่อสู้ไม่ดีพอ"

 

"ชาบี-ลาปอร์ต้า" ประสานเสียงบาร์ซ่ามุ่งมั่นเสริมทัพต่อเนื่อง

"ชาบี้" ขอบอร์ดบาร์เซโลน่า ดึง "เมสซี่" กลับปีหน้า

"เมสซี่"ร่วมงานวันเกิด"ชาบี้"ลุ้นหวนบาร์ซ่า

 

"แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นรายการที่โหดร้ายมากๆ สำหรับทีม เพราะทีมมีข้อผิดพลาดมากเกินไป และไม่สามารถทำได้ดีอย่างที่ควรจะเป็น เราควรจะบุกชนะบาเยิร์นให้ได้ แต่กลับทำไม่ได้"

 "ผมต้องตรงไปตรงมา เชื่อว่าพวกเราทำได้และจะคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ นั่นเป็นความรู้สึกที่ยังคงมีอยู่ในตัวเอง  ต้องเอาความผิดพลาดออกไป ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ พวกเราต้องเปลี่ยนแปลง เริ่มต้นกันใหม่ และสู้เพื่อรายการที่เหลือ ทั้งลา ลีกา, ยูโรป้าลีก และโคปา เดล เรย์"

 

คอนเทนต์แนะนำ
สุดท้ายไม่เอาไว้!! ชลบุรีแถลงซ้ำยกเลิกสัญญา “วรวุฒิ”
“เทน ฮาก” ยัน “โรนัลโด้” พร้อมดวลเชอริฟฟ์

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ