“เมสซี่” เผย ทีมไร้ข้อแก้ตัวหลังแพ้ "ซาอุดี อาระเบีย" แบบช็อกบอลโลก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เมสซี่ รับทีมอาร์เจนติน่าไม่มีข้อแก้ตัวหลังแพ้ ซาอุดี อาระเบีย พร้อมต้องคว้าชัยชนะให้ได้ ขอให้แฟนบอลเชื่อในตัวเรา ทีมนี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง"

ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าตัวความหวังของทีม ออกมายอมรับว่า อาร์เจนติน่า ไม่มีข้อแก้ตัวหลังพบกับความพ่ายแพ้ต่อ ซาอุดี อาระเบีย โดย เมสซี่ กล่าวหลังจบเกม "ไม่มีข้อแก้ตัว เราจะต้องเป็นหนึ่งเดียวกันให้มากยิ่งกว่าที่เคย ตอนนี้เราต้องคว้าชัยชนะให้ได้ ขอให้แฟนบอลเชื่อในตัวเรา ทีมนี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง"

ด้านแอคเค้าต์ทวิตเตอร์ Alsaud History เผยแพร่ภาพ เจ้าชายมุฮัมมัด บิน ซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ อาล ซะอูด มกุฎราชกุมาร ทรงทอดพระเนตรการแข่งขัน

กระแสร้อน !! สื่อนอกตีข่าว เสื้อบอลอังกฤษผลิตที่ไทยได้ค่าแรง 42 บาทต่อชั่วโมง

แมตช์อัศจรรย์! ส่อง 5 เกมสุดพลิกล็อกในประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลก

 

ร่วมกับนายกรัฐมนตรีแห่งราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบีย ร่วมยินดีกับทีมชาติซาอุดิอาระเบีย หลังแซงเอาชนะ อาร์เจนติน่า ไปด้วยสกอร์ 2-1 เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 พ.ย. 2565

 

คอนเทนต์แนะนำ
ตารางฟุตบอลโลก 2022 วันพุธที่ 23 พ.ย. ช่องถ่ายทอดสดและอัปเดตผลบอลโลก
ตารางฟุตบอลโลก 2022 วันพุธที่ 23 พ.ย. ช่องถ่ายทอดสดและอัปเดตผลบอลโลก
วิเคราะห์บอล !! ฟุตบอลโลก 2022 เยอรมนี พบ ญี่ปุ่น 23 พ.ย.65
วิเคราะห์บอล !! ฟุตบอลโลก 2022 เยอรมนี พบ ญี่ปุ่น 23 พ.ย.65

 

สื่อต่างประเทศรายงานว่า สมเด็จพระราชาธิบดีซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ อาล ซาอูด  "มีคำสั่งให้ วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน เป็นวันหยุดสำหรับพนักงานทุกคนในภาครัฐบาลและเอกชน, นักเรียนชายและหญิงในทุกระดับชั้นการศึกษา เนื่องในโอกาสที่ทีมชาติ ซาอุฯ คว้าชัยชนะเหนือ อาร์เจนติน่า ในฟุตบอลโลก"

นอกเหนือจากนี้ยังมีคลิปที่แฟนบอล ซาอุฯ ดีใจกับประตูชัยขั้นสุดถึงกับรื้อประตูบ้านทิ้ง และยังมีคลิปที่แฟนบอล ซาอุฯ ทำท่าดีใจของ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ระหว่างเดินออกจากสนามด้วย

Wordcup Wordcup
ข่าวที่คุณอาจพลาด

ไม่พลาดทุกเหตุการณ์ติดตามข่าวจาก PPTV ได้ที่ Subscribe

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ