แฟนบอลเบลเยียมก่อจลาจลหลังทีมแพ้ ฟุตบอลโลก 2022


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โมร็อกโก แผลงฤทธิ์โชว์ฟอร์มแกร่งโค่น เบลเยียม ได้ลุ้นเข้ารอบน็อคเอาท์ในเกมนัดสุดท้าย

โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ กุนซือทีมชาติเบลเยียม ยอมรับหลังจบเกมว่า ทีมของเรามีปัญหาเรื่องความนิ่งในการเล่นพื้นที่สุดท้าย แม้จะมีโอกาสดีอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มากพอ นักเตะเล่นเหมือนมีความกดดันแบกอยู่บนบ่า ทีมต้องการลงสนามเพื่อคว้าชัยชนะ แต่ 2 เกมที่ผ่านมา ทีมกลับลงไปเล่นเหมือนกับว่ากลัวจะแพ้ ตอนนี้เราต้องแก้ไขในเรื่องนี้ให้ได้ เพื่อเอาชนะ โครเอเชีย และผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้

วิเคราะห์บอล !! ฟุตบอลโลก 2022 โปรตุเกส พบ อุรุกวัย 28 พ.ย.65

หยิ่ง ? ส่อปรับ “เอ็มบัปเป้” ไม่ยอมสัมภาษณ์หลังเกมฟุตบอลโลก 2022

ขณะที่ เอเด็น อาซาร์ ยอมรับว่า ตอนนี้เป็นเรื่องยากในการผ่านเข้ารอบ แต่ทีมมีนักเตะชั้นยอด และจะทุ่มสุดตัวในการเจอกับ โครเอเชีย ในเกมนัดสุดท้าย พร้อมชื่นชม โมร็อกโก ที่เล่นได้ดีกว่า และขอยินดีกับชัยชนะด้วย

แฟนบอลเบลเยียม รับไม่ได้กับความพ่ายแพ้ของทีมต่อ โมร็อกโก 2-0 ออกมารวมตัวกันก่อจลาจลตามท้องถนนในกรุงบรัสเซลส์ โดยมีการทุบทำลายข้างของ รวมถึงจุดไฟเผารถยนต์คันหนึ่ง และจุดพลุจนเกิดเสียงดัง ทำให้ตำรวจต้องระดมกำลังกว่า 100 นาย รับมือกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และต้องใช้แก๊สน้ำตาสลายชุมนุม

 

คอนเทนต์แนะนำ
ตารางฟุตบอลโลก 2022 วันจันทร์ที่ 28 พ.ย. ช่องถ่ายทอดสดและอัปเดตผลบอลโลก
วิเคราะห์บอล !! ฟุตบอลโลก 2022 เวลส์ พบ อังกฤษ 29 พ.ย.65รายงานระบุว่ามีผู้สื่อข่าวได้รับบาดเจ็บ 1 รายจากเหตุการณ์นี้ โดยตำรวจรได้มีคำสั่งปิดให้บริการรถไฟใต้ดินบางสถานี และปิดถนนบางสาย เพื่อจำกัดวงการประท้วง ขณะที่ยังไม่มีการเปิดเผยว่ามีผู้ก่อเหตุจลาจลถูกจับกุมตัวไปกี่ราย

สำหรับเงื่อนไขในการลุ้นเข้ารอบ เบลเยียม ที่มี 3 คะแนนต้องชนะ โครเอเชีย ให้ได้ หากเสมอและผลอีกคู่ โมร็อกโก แพ้ แคนาดา ก็ต้องดูว่าประตูได้-เสียใครดีกว่า ซึ่งตอนนี้ เบลเยียม ประตูได้เสียเป็นรอง โมร็อกโก 3 ประตู

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ