ลูกหมูไม่หมูนะ! Bacon Time ทวงความยิ่งใหญ่คว้าแชมป์นานาชาติ ROV


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เรียกว่าโชว์ฟอร์มสุดยอดได้ตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับแก๊งลูกหมู “Bacon Time” ที่สามารถคว่ำเจ้าภาพได้ในรอบชิงชนะเลิศ คว้าแชมป์นานาชาติของเกม ROV ที่พวกเขารอคอยมานานกว่า 5 ปีได้สำเร็จ

การแข่งขัน RoV นานาชาติ Arena of Valor Premier League 2022 หรือ APL 2022 วันสุดท้าย มีการแข่งขันด้วยกันทั้งหมดสองแมตซ์ ซึ่งเกมแรกเป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศคู่สุดท้ายระหว่าง Bikertopia Esports ทีมแชมป์จากไต้หวัน พบกับเจ้าถิ่น Saigon Phantom เพื่อหาทีมสุดท้ายที่จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปเจอกับตัวแทนจากไทยอย่าง Bacon Time ที่ไปยืนรออยู่แล้ว

ผลปรากฏว่าเจ้าถิ่น Saigon Phantom ยังคงฟอร์มร้อนแรงอย่างต่อเนื่องและเป็นฝ่ายเอาชนะ Bikertopia Esports ไปได้ 4-0 เกม แบบที่ไม่ต้องออกแรงมากนัก

Bacon แข็งแกร่งตบไต้หวันทะลุเข้าชิง Buriram จอดรอบ 4 ทีมทัวร์ใหญ่ ROV

ถอดบทเรียนนักกีฬาอีสปอร์ต ไขความลับวิทยาศาสตร์พบสุขภาพดีกว่าคนทั่วไป

ทีม Bacon Time

พวกเขาคว้าตั๋วใบสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ และยังเรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆเวียดนามให้กลับมามั่นใจอีกครั้งกับความต้องการที่จะเป็นแชมป์ในประเทศตัวเอง

การแข่งขันเดินทางมาถึงในนัดชิงชนะเลิศ Bacon Time พบ Saigon Phantom หากใครชนะ 4 เกมก่อนก็จะเป็นฝ่ายคว้าแชมป์ในปีนี้ไปครองทันที ซึ่ง Bacon Time ออกนำไปได้ก่อนถึง 3-0 ก่อนที่ Saigon Phantom จะไล่มาเป็น 3-1 แต่สุดท้ายไล่ไม่ทันเป็นทางฝั่งทีมตัวแทนจากไทยที่เอาชนะไปเอาชนะไปได้ 4-1 เกมคว้าถ้วยพร้อมเงินรางวัลกว่า 13 ล้านบาทไปครอง

อีกทั้งผู้เล่นยอดเยี่ยมของรายการนี้ยังเป็นของ “Markky” ผู้เล่นดาวรุ่งตำแหน่ง DSL ของ Bacon Time คว้าเงินรางวัลส่วนตัวไปครองกว่า 5 แสนบาท

ทีม Saigon Phantom

ทีม Bacon Time

“Markky” ผู้เล่นดาวรุ่งตำแหน่ง DSL ของ Bacon Time 

ขอบคุณภาพจาก : Garena ROV Thailand

เตรียมเปิดฉาก APL 2022 รายการใหญ่สุด ROV พร้อมเช็กตารางการแข่ง

ทีมชาติไทยคว้าแชมป์ RoV ในซีเกมส์ ครั้งที่ 31 เป็นสมัยที่ 2

เอเชียนกมส์2022-B เอเชียนกมส์2022-B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ