ฟีฟ่าลบรูป "โรนัลโด้" ยกนิ้วโป้งหลังโดนแฟนบอลถล่ม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฟีฟ่า ลบโพสต์ที่สอบถามว่าใครคิดว่าฟุตบอลโลกครั้งนี้ยอดเยี่ยม โดยใช้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ชูนิ้วโป้ง หลังโดนแฟนบอลถล่มคอมเมนต์

โพสต์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังฟุตบอลโลก 2022 จบลง ซึ่ง ฟีฟ่า ได้โพสต์สอบถามแฟนบอลว่า ใครคิดว่าฟุตบอลโลกครั้งนี้ยอดเยี่ยม ให้ยกนิ้วโป้ง โดยใช้รูปของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปรากฎว่าแฟนบอลโดยเฉพาะแฟนคลับของ โรนัลโด้ ไม่พอใจ เพราะรู้สึกเหมือนฟีฟ่าเยาะเย้ยดาวยิงทีมชาติโปรตุเกสและทัพฝอยทอง เนื่องจากพวกเขาตกรอบน็อคเอาท์ไปก่อน อีกทั้งยังมองว่าสามารถใช้รูปคนอื่นที่ไม่ใช่ โรนัลโด้ ก็ได้ 

 

สื่อสเปนยัน “โรนัลโด้” ซบ “อัล นาสเซอร์”ก่อนสิ้นปี

ปธ.ฟีฟ่า เล็งปรับให้ ฟุตบอลโลก แข่งทุก 3 ปี แต่หลังปี 2030

 

แต่เพราะ ฟีฟ่า ทราบดีว่านี่คือซูเปอร์สตาร์ที่ดึงดูดคนในโลกออนไลน์ได้ จึงหยิบมาใช้ จนทำให้ ฟีฟ่า ต้องลบออกไปในที่สุด ทั้งในอินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊กสาเหตุที่แฟนบอลไม่พอใจหนักเป็นเพราะหลังจบนัดชิงชนะเลิศ ฟีฟ่า ลงรูป ลิโอเนล เมสซี่ ได้รางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ พร้อมแคปชั่นว่า "หมดคำโต้แย้งว่าใครคือนักเตะยอดเยี่ยมของโลก รางวัลนี้ถูกเพิ่มเข้าไปในคอลเลกชั่นแล้ว ตำนานปิดฉากอย่างสมบูรณ์" (The GOAT debate is settled. The ultimate prize is now part of the collection. The legacy is complete.) ทำให้แฟนบอลมองว่า ฟีฟ่า ไม่เป็นกลาง

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ