ผี-หงส์ เตรียมสอยฟรี !! "มูโกโก้" ปัดต่อสัญญาใหม่ "ดอร์ทมุนด์"

โดย PPTV Online

เผยแพร่

สปอร์ต สื่อของสเปน รายงานว่า ยุสซูฟา มูโกโก้ ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาใหม่กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยมี แมนยู และ ลิเวอร์พูล ที่เตรียมเปิดการเจรจาคว้าตัวไปร่วมทีม โดยมีคู่แข่งอย่างเชลซีและบาร์เซโลน่า จับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

เมื่อสัปดาห์ก่อนมีรายงานว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ยื่นข้อเสนอสุดท้ายสำหรับสัญญาฉบับใหม่ให้ ยุสซูฟา มูโกโก้ พิจารณา ซึ่งจะมอบค่าเหนื่อยปีละ 6 ล้านยูโร แต่ก็มีข่าวว่านักเตะต้องการปีละ 7 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม สื่อดังของสเปนระบุว่า มูโกโก้ ได้ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวแล้ว ซึ่งจะทำให้เขากลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์หลังจบฤดูกาลนี้

ทั้งนี้ บาร์เซโลน่า และ เชลซี เป็นสองทีมที่กำลังจับตาสถานการณ์ของ มูโกโก้ อย่างใกล้ชิด และเตรียมที่จะเดินหน้าเจรจาคว้าตัวนักเตะมาร่วมทีม

"เทน ฮาก" พอใจแมนยู เก็บคลีนชีต ชี้น่ามีประตูมากกว่านี้

"กัคโป" เตรียมเซ็นลิเวอร์พูลยาว 6 ปี รับค่าจ้างเท่า "นูนเญซ"

ขณะที่ดาวรุ่งทีมชาติเยอรมัน ตัดสินใจที่จะรอข้อเสนอจาก บาร์เซโลน่า เพื่อย้ายไปค้าแข้งในถิ่นคัมป์นู แบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์

ส่วน สิงห์บลูส์ ก็หวังจะได้ตัวแข้งวัย 18 ปี มาเป็นตัวแทน อาร์มานโด โบรย่า ที่บาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าฉีก และพร้อมที่จะเปิดฉากเจรจาทันทีที่ตลาดนักเตะเดือนมกราคมเปิดตัว แต่อาจจะต้องผิดหวังในดีลนี้ เพราะดูเหมือนว่านักเตะอยากเล่นที่ลาลีกา สเปน มากกว่า นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สองทีมจาก พรีมียร์ลีก ก็กำลังสนใจ มูโกโก้ อยู่เช่นกัน

คอนเทนต์แนะนำ
แฟนโหวตนัดชิงฟุตบอลโลก 2022 ดีสุดตลอดกาล
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ผนึกพันธมิตรเสริมทัพ อีวี เอ็กซ์โป ในงานปี'66

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ