“กัคโป” เปิดใจหลังย้ายมาร่วมทัพ “ลิเวอร์พูล”


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กองหน้าวัย 23 ปีจะกลายเป็นผู้เล่นหงส์แดงอย่างเป็นทางการในช่วงเริ่มต้นของตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคม หลังจากตกลงเงื่อนไขส่วนตัวและเข้ารับการตรวจร่างกายที่ AXA Training Centre เรียบร้อยแล้ว

โคดี้ กัคโป ปีกทีมชาติเนเธอร์แลนด์  ผู้เล่นรายใหม่ป้ายแดงของหงส์แดง ลิเวอร์พูลในตลาดหน้าหนาวนี้ โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยความรู้สึกว่า  “ผมรู้สึกดีมาก ผมตื่นเต้นมากที่ได้มาที่นี่ ผมรอคอยที่จะเริ่มฝึกซ้อมและเริ่มเล่นให้กับสโมสรที่น่าทึ่งแห่งนี้”

“ผมคิดว่านี่คือสโมสรที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมที่จะเข้ามาและพยายามแสดงให้เห็นว่าผมสามารถทำอะไรได้บ้าง และพยายามช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จในช่วงเวลาที่สวยงามกว่าที่พวกเขาเคยทำมาแล้วในปีที่ผ่านมา

 

“ลิเวอร์พูล” เปิดตัว “กัคโป” เซ็นยาวถึงปี 2028

"กัคโป" เตรียมเซ็นลิเวอร์พูลยาว 6 ปี รับค่าจ้างเท่า "นูนเญซ"

“โดยส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะพัฒนาที่นี่ และมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมากมายที่นี่ [ใคร] ที่ผมสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้มากมายจากมัน”

เขากล่าวเสริมว่า: “ผมตั้งตารอที่จะได้เล่นที่แอนฟิลด์จริงๆ ฉันได้ยินเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมมากมายเกี่ยวกับสนามกีฬา เกี่ยวกับบรรยากาศ ผมรอไม่ไหว"

“เห็นได้ชัดว่า [เป้าหมายของผมคือ] คว้ารางวัลให้ได้มากที่สุดในฐานะทีม ทำผลงานได้ดี เพื่อแสดงให้โลกเห็นว่าเราทำอะไรได้บ้างในฐานะทีม และสิ่งที่ผมทำได้ในฐานะผู้เล่น และโดยส่วนตัวแล้วขอแค่พัฒนาต่อไปและเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้นในทุก ๆ ฤดูกาล

“ผมรู้สึกขอบคุณจริงๆ ที่ทุกคนให้การต้อนรับฉันอย่างอบอุ่น และผมก็รอคอยที่จะได้เห็นทุกคนในสนามและรอบ ๆ เมือง”

โดยกัคโปเซ็นสัญญาจนถึงปี 2028 ส่วนค่าตัวในการย้ายสังกัดของ กัคโป อยู่ระหว่าง 35.4 – 44.3 ล้านปอนด์ (ราว 1,522 – 1,904 ล้านบาท) และจะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของ “หงส์แดง” อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.เป็นต้นไป

คอนเทนต์แนะนำ
มาดามแป้ง ย้ำช้างศึกต้องละเอียด-มีสมาธิ เยือนอินโดฯ
วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย สายเลือดใหม่ สร้างผลงานสุดเซอร์ไพรส์
ก่อนถูกจับคดีเรียกรับเงิน ย้อนข้อมูลปี 63 อธิบดีกรมอุทยานฯมีทรัพย์สิน 63 ล.

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ