โรนัลโด้ แยกทาง เมนเดส ดันเพื่อนนั่งเอเย่นต์แทน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โรนัลโด้ กับ จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์ส่วนตัวได้แยกทางกันแล้ว หลังจากที่เอเย่นต์ไม่เห็นด้วยกับการสัมภาษณ์โจมตีต้นสังกัดสมัยอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดลี่ เมล สื่อในอังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า ความสัมพันธ์ระหว่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับซูเปอร์เอเย่นต์อย่าง จอร์จ เมนเดส ที่มีมายาวนานเกือบ 2 ทศวรรษ ได้แตกกระจายลงแล้ว โดย พูบลิโก้ สื่อโปรตุเกส ชี้ว่าทั้งคู่หันหลังให้กัน มาจากการที่ เมนเดส ไม่สนับสนุนให้ โรนัลโด้ ไปให้สัมภาษณ์ทอล์ค ทีวี กับ เพียร์ซ มอร์แกน กับกรณีทีมเก่าเนื่องจากอดีตเอเย่นต์ส่วนตัวมองว่าการไปให้สัมภาษณ์นั้นจะส่งผลกับการจำกัดช่องทางการย้าย ซี่งเมื่อแนวรุกวัย 37 ปีได้ไปสัมภาษณ์โจมตี แมนฯ ยูไนเต็ด ส่งผลให้นำมาซึ่งการยกเลิกสัญญาในที่สุด

 

“โรนัลโด้” เปิดตัวสุดอลังการซบ “อัล-นาสเซอร์”

เผยดีล โรนัลโด้ ซบ อัล นาสเซอร์ ไร้ชื่อเอเย่นต์ เมนเดส เดินงาน

ขณะที่ทางด้าน ริคกี้ เรกูเฟ เพื่อนซี้ในฐานะผู้จัดการส่วนตัวที่ปัจจุบันขยับขึ้นมาเป็นเอเย่นต์แทนอ้างว่ายังมีหลายทีมในยุโรป, สหรัฐอเมริกา และละตินอเมริกา ให้ความสนใจ แต่ดีกรีบัลลง ดอร์ 5 สมัย ปฏิเสธและอยากมาจับตลาดในประเทศซาอุดีอาระเบีย จึงเลือกที่จะย้ายมาอยู่กับ อัล-นาสเซอร์ พร้อมรับค่าเหนื่อย200 ล้านยูโรต่อปี

ส่วนในเรื่องลิขสิทธิ์ภาพลักษณ์ที่เคยให้ โพลาริส สปอร์ต บริษัทลูกของ เกสติฟุต นำไปหารายได้ เวลานี้ทาง เจ้าของบัลลงดอร์ 5 สมัย ได้ดึงกลับมาจัดการเองทั้งหมด

สำหรับ โรนัลโด้ ที่ได้รับการแนะนำให้เป็น 'นักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก'  เพิ่งเปิดตัวต่อหน้าแฟน อัล นาสเซอร์ จำนวน 25,000 คน

คอนเทนต์แนะนำ
"โรนัลโด้" ลุ้นทุบ 3 สถิติลีกซาอุฯ
น้ำมันขึ้นรับปีใหม่ 2566 เบนซิน ปรับเพิ่ม 60 สต./ลิตร สวนตลาดโลกดิ่ง

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ