รู้จัก ริคาร์โด้ เรกูเฟ่ เอเย่นต์ใหม่ โรนัลโด้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
หลังจากย้ายมาอยู่กับ อัล นาสเซอร์ ของ  คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลายเป็นว่าการเดินดีลครั้งนี้ มีชื่อของ  ริคาร์โด้ เรกูเฟ่ ผู้จัดการส่วนตัวที่ขยับตัวเองขึ้นมาเป็นเอเย่นต์ส่วนตัวแทน จอร์จ เมนเดส  ที่ก่อนหน้านี้ดูแลมาตลอด  20 ปี นับตั้งแต่ย้ายออกจากสปอร์ตติ้ง ลิสบอน แต่ระยะหลังก็มีข่าวไม่ลงรอยกัน 

ริคาร์โด้ เรกูเฟ่ วัย 44 ปี เป็นอดีตพนักงานของผลิตภัณฑ์กีฬา ไนกี้ โดยทั้งคู่จักการผ่านการทำงานในทีมชาติโปรตุเกส เมือปี 2003 โดยเวลานั้น เรกูเฟ่ ทำหน้าที่ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอยู่ที่เมืองปอร์โต้ ซึ่งตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา ทั้งคู่ต่างเป็นเพื่อนที่ดีและสนิทกัน โดยในปี 2018 เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 5 สมัย ได้จ้าง เรกูเฟ่ ให้มาเป็นผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งเวลานั้น จอร์จ เมนเดส  ก็ยังทำหน้าที่เอเย่นต์ส่วนตัวให้กับ โรนัลโด้ อยู่เช่นกัน

 

โรนัลโด้ แยกทาง เมนเดส ดันเพื่อนนั่งเอเย่นต์แทน

เผยดีล โรนัลโด้ ซบ อัล นาสเซอร์ ไร้ชื่อเอเย่นต์ เมนเดส เดินงาน

สื่อสเปน เผย โรนัลโด้ อยากกลับมาดริด แต่ทีมไม่เล่นด้วย

แม้ เรกูเฟ่ จะมีส่วนพัวพันกับการย้าย ไปเล่นกับ อัล-นาสเซอร์ แต่เรกูเฟ ก็ไม่ได้จัดว่าเป็นเอเย่นต์ แต่เพียงเข้ามามีส่วนร่วมในด้านกีฬาและชีวิตของโรนัลโด้ในช่วงเวลาที่กำลังสับสนวุ่นวาย หลังจากแยกทางกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา สมัยอยู่ในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เรกูเฟ มักจะพูดคุยกับคนในสโมสรตั้งแต่ระดับหัวหน้าผู้บริหาร อย่าง ริชาร์ด อาร์โนลด์  ไปจนถึงผู้ที่อยู่ในแผนกสื่อสาร นอกจากนี้ทั้ง เรกูเฟ่ และ จอร์จ เมนเดส ก็ได้สนับสนุนให้ โรนัลโด้ อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไป เพื่อต่อสู้ตำแหน่งตัวจริงในยุคของ เอริก  เทน ฮาก แต่สุดท้าย เจ้าของบัลลงดอร์ 5 สมัย  เลือกที่จะให้สัมภาษณ์กับ เพียร์ มอร์แกน พร้อมกับถล่มทีมต้นสังกัด ก่อนที่จะมีการยกเลิกสัญญาตามมาในที่สุด

เวลานี้กับความท้าทาย ในเมืองหลวงซาอุดีอาระเบีย คงไม่ต้องสงสัยว่า โรนัลโด้ ต้องการจะเปิดตลาดใหม่ พร้อมกับเพิ่มแบรนด์ของตัวเองในเอเชีย เช่นเดียวกับ เรกูเฟ่ ก็เช่นกัน ที่ต้องการชื่อเสียงของตัวเองให้เพิ่มขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ถูกโยงว่าเป็นคนเดินเรื่องในการย้ายมาอยู่กับ อัล นาสเซอร์ นั่นเอง

ภาพจากอินสตาแกรม : rickyregufe

คอนเทนต์แนะนำ
“บาเยิร์น” ไม่ใส่ชื่อ “มาเน่” บินเก็บตัวกาตาร์
"โรนัลโด้" ติดแบนข้ามลีก ชวดประเดิม อัล นาสเซอร์

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ