“เป๊ป” จวกลูกทีม-แฟนบอล ไม่มีแพชชั่นขาดความกระหาย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เกมบิ๊กแมตช์เมื่อคืนที่ผ่านมา แมนฯซิตี้เปิดบ้านเอาชนะสเปอร์ส 4-2 แบบสุดมัน แต่หลังจบเกม เป๊ป ออกมาตำหนิลูกทีมและแฟนบอลว่าไม่มีแพชชั่นและขาดความกระหายชัยชนะ

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือแมนฯซิตี้  เปิดเผยว่า "ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรามีความสุขมาก เราเล่นได้ดีในครึ่งแรก แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างในแง่ของความสามารถในการแข่งขัน ไม่มีอะไรที่เป็นปฏิกิริยาตอบสนองตามสัญชาตญาณ วันนี้เราโชคดี แต่ถ้าเราไม่เปลี่ยน ไม่ช้าก็เร็ว เราก็จะทำแต้มหล่นอีกครั้ง"

นอกจากนี้ เป๊ป ยังยอมรับว่า ไม่พอใจพฤติกรรมแฟนบอลในสนาม เอติฮัด สเตเดียม ที่ส่งเสียงโห่ใส่ทีมในครึ่งแรกแต่กลับมาส่งเสียงเฮลั่นในครึ่งหลังทันที่ที่ทีมยิงประตูได้

 

"แมนฯซิตี้" รัวครึ่งหลังแซง "สเปอร์ส" 4-2 สุดมัน

"เป๊ป" ไม่กดดันล่าแชมป์ - อย่าโทษ "ฮาลันด์" ฟอร์มตก

 

โดยเป๊ป บอกว่า "ทีมขาดความกล้า ความหลงใหล และความปรารถนาที่จะชนะตั้งแต่นาทีแรก เช่นเดียวกับแฟนบอลพวกเขาเอาแต่นั่งเงียบเป็นเวลา 45 นาทีแรก ตัวผมอยากได้แฟนบอลคืนมา

ถ้าแฟนบอลเรายังเป็นอย่างนี้อยู่มันส่งผลต่อการเล่นในสนามของนักเตะ ตอนนี้เราห่างไกลจากทีมที่เรามีในฤดูกาลก่อน คุณคิดว่าการพลิกชนะแมตช์นี้จะเกิดขึ้นบ่อยครั้งไหม ผมมั่นใจว่าไม่" "คุณคิดว่าเราจะไล่ตามระห่างของ อาร์เซน่อล ในแบบที่เรากำลังเล่นอยู่หรือเปล่า ไม่มีทาง แฟนบอลก็เช่นกัน ส่วนตัวแล้วอยากให้พวกเขาตะโกนเชียร์มากกว่านั่งเงียบ"

คอนเทนต์แนะนำ
“โรนัลโด้” หาเชฟส่วนตัว ทำซูชิค่าจ้างกว่า 180,000 บาทต่อเดือน
“โรนัลโด้” หาเชฟส่วนตัว ทำซูชิค่าจ้างกว่า 180,000 บาทต่อเดือน
เปิดตารางไหว้ตรุษจีน ปี  66 รวม 5 เวลาไหว้เจ้าให้เฮงๆ รวยๆ
เปิดตารางไหว้ตรุษจีน ปี 66 รวม 5 เวลาไหว้เจ้าให้เฮงๆ รวยๆ

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP
ข่าวที่คุณอาจพลาด

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ