เทน ฮาก ดักทางย้าย ย้ำ แมนยู คือทีมที่ใช่สำหรับ แรชฟอร์ด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เอริก เทน ฮาก ออกมาบอกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือทีมที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด เหมาะที่จะโชว์ฟอร์มเยียม และพาทีมไปสู่ความสำเร็จ

กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ในฤดูกาลนี้สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการทำประตูให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแล้ว 17 ประตูในทุกรายการ อีกทั้งยัเป็นการยิงต่อเนื่องได้ 7 นัดติดต่อกัน และยิงในบ้าน 9 เกมต่อเนื่อง ทำให้เวลานี้ตกเป็นเป้าของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่จะดึงไปร่วมงาน ขณะที่นายใหญ่ชาวดัตช์ หวังว่าแรชฟอร์ด ที่เหลือสัญญาอีก 1 ปี (ปี2024) กับ “ปิศาจแดง”  จะยังเป็นกำลังหลักอยู่กับทีมต่อไป

 

เทน ฮาก แฮปปี้ แมนยู คว้าชัย ชม“แรชฟอร์ด”ฟอร์มแจ่ม

แรชฟอร์ด คนแรกในรอบ 64 ปี แมนยู ยิงในบ้าน 9 เกมต่อเนื่อง

"ผมมั่นใจว่าเขาเข้าใจดีว่า แมนฯ ยูไนเต็ด คือสโมสรของเขา อีกอย่างในสภาพแวดล้อมทีมตอนนี้ ผมคิดว่าเขากำลังเล่นฟุตบอลได้ดีที่สุด"
"เขาสามารถพัฒนาขึ้นและมันขึ้นอยู่กับเขาเพราะเขากำลังทำงานที่ดี เขาทุ่มเทพลังงานเต็ม 100 และผมคิดว่าเขาสามารถนำคุณภาพมาสู่ทีมเราได้"
"ดังนั้น ทีมนี้สามารถช่วยเขาให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีและทำประตูได้ซึ่งเขาทำได้ดีอยู่แล้ว ทีมมีโครงสร้างที่คุณภาพของเขาเด่นออกมาและผมคิดว่าตัวเขานั้นก็รู้ดี"
"แน่นอนว่าเขาสำคัญต่อเราและหากเราต้องการประสบความสำเร็จอย่างที่ต้องการ เราก็ต้องมีเขาในทีม"
"ผู้เล่นของเราทุกคนจะได้รับความสนใจจากสโมสรต่าง ๆ นั่นหมายความว่าเราทำผลงานได้ดี ทีมทำผลงานได้ดีนั่นคือเป้าหมายของเรา ผมจะบอกว่านี่คือสถานที่ดีที่สุด เราต้องการสร้างทีมที่ดีที่สุด อันดับแรกในอังกฤษ จากนั้นในยุโรป และระดับโลก"

คอนเทนต์แนะนำ
เตือนภัย! ระวังมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นจนท.สายการบิน แจกตั๋วบินฟรี
เตือนภัย! ระวังมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นจนท.สายการบิน แจกตั๋วบินฟรี
เตรียมตัว 1 ชี้เป้าลงทะเบียน "เราเที่ยวด้วยกันเฟส 5"
เตรียมตัว 1 ชี้เป้าลงทะเบียน "เราเที่ยวด้วยกันเฟส 5"

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP
ข่าวที่คุณอาจพลาด

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ