ฌอน ไดซ์ จ่อนั่งกุนซือ เอฟเวอร์ตัน หลังร้านพนันถูกกฎหมายปิดรับทาย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฌอน ไดซ์ มีโอกาสสูงในการที่จะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ เอฟเวอร์ตัน หลังร้านรับพนันถูกกฎหมายปิดรับทาย

จากกรณีที่มีรายงานว่าพบ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า อดีตกุนซือลีดส์ ยูไนเต็ด เดินทางมายังสนามบินฮีทโรว์ในกรุงลอนดอนเพื่อพูดคุยกับ ฟาร์ฮัด โมชิรี และประธานสโมสร บิล เคนไรท์ เรื่องการคุมทีมเอฟเวอร์ตัน หลังสโมสรปลด แฟรงค์ แลมพาร์ดไป โดยมีอีกสองตัวเลือกคือ ฌอน ไดช์ และราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิล

ล่าสุด ร้านรับพนันถูกกฏหมายของอังกฤษ ปิดรับแทงตัวเต็งกุนซือคนต่อไปของเอฟเวอร์ตันแล้ว โดยชื่อของ ฌอน ไดช์ มาแรงเป็นอันดับหนึ่งแซง บิเอลซ่า

 

"บิเอลซ่า" โผล่สนามบินลอนดอน คุยคุมเอฟเวอร์ตัน

“บิเอลซ่า” เต็งหนึ่งนั่งกุนซือ “เอฟเวอร์ตัน” คนต่อไป

บิเอลซ่า-แฟรงค์ ปัดคุมเอฟเวอร์ตัน

เนื่องจากกุนซืออาร์เจนไตน์ปฏิเสธข้อเสนอของเอฟเวอร์ตัน เพราะอยากเริ่มคุมทีมฤดูกาลหน้ามากกว่าเข้ามาคุมกลางคัน ส่งผลให้ตัวเต็งอันดับหนึ่งกลายเป็น ฌอน ไดช์ อันดับสองกลายเป็น บิเอลซ่า และอันดับสามเป็น ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิล

สำหรับ ไดซ์  51 ปี แยกทางกับ เบิร์นลี่ย์ เมื่อเดือนเมษายน ปี 2565 ทำงานร่วมกันมาเกือบ 10 ปี และตอนนี้ ไดช์ กลายเป็นหนึ่งความหวังของแฟนๆ ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน หากเข้ามาช่วยพาทีมรอดจากโซนตกชั้นในตอนนี้ได้

โดยผลงานของเอฟเวอร์ตัน 10 นัดหลังสุดคือ แพ้ 8 ครั้ง เสมอ 2 ครั้ง รั้งอันดับ 19 ของตารางพรีเมียร์ลีก นัดต่อไปจะเปิดสนามกูดิสัน พาร์ค ต้อนรับทีมเต็งแชมป์อย่าง อาร์เซน่อล ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้

 

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ