3 นักเทนนิสดัง ชื่นชมศิลปวัฒนธรรมที่หัวหิน ก่อนดวล ไทยแลนด์ โอเพ่น


โดย PPTV Online

เผยแพร่
3 นักเทนนิสสาวชื่อดัง ชื่นชมศิลปวัฒนธรรมที่หัวหิน ก่อนการแข่งขันศึกไทยแลนด์ โอเพ่น 2023

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันเทนนิสหญิง ดับเบิลยูทีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ ทัวร์นาเมนท์ ดับเบิลยูทีเอ 250 รายการ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023 พรีเซนเต็ด บาย อีเอ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 9,375,000 บาท ที่ ทรู อารีน่า หัวหิน สปอร์ต คลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  ระหว่างวันที่ 30 ม.ค.- 5 ก.พ.2565 ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ม.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อผลักดันให้เมืองหัวหินเป็นเมืองแห่งศิลปวัฒนธรมและเมืองแห่งสุขภาพให้ชาวต่างชาติได้รู้จักมากขึ้น

 

นักเทนนิสระดับโลก พาเหรดทำศึก ไทยแลนด์ โอเพ่น ดับเบิลยูทีเอ 250

นาดาล แชมป์เก่า เจ็บจอดป้าย รอบ 2 ออสเตรเลียน โอเพ่น

 

ในโอกาสนี้ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้การต้อนรับและร่วมทำกิจกรรมดังกล่าว กับ 3 นักเทนนิสคนดังของโลก ณ ห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต หัวหิน ได้แก่ ดายาน่า ยาสเตร็มสก้า จากยูเครน วัย 22 ปี ดีกรีแชมป์ "ไทยแลนด์ โอเพ่น" ปี 2019 มือ 101 ของโลก ที่เคยรั้งมือ 21 ของโลกมาแล้ว, แอนนา คาโรลิน่า ชมิดโลว่า จากสโลวาเกีย วัย 28 ปี มือ 105 ของโลก อดีตมือ 26 ของโลก และ เคที่ โบลเตอร์ จากสหราชอาณาจักร วัย 26 ปี มือ 120 ของโลก


 
หลังจาก ดายาน่า ยาสเตร็มสก้า, แอนนา คาโรลิน่า ชมิดโลว่า และ เคที่ โบลเตอร์ เดินทางมาถึง และได้เห็นนางรำในชุดไทยที่สวยงามและเสียงเพลงจากกลองยาว คณะ "รักษ์ศิลป์ไทยหัวหิน" ที่รอต้อนรับ ก็มีรอยยิ้มทันที จากนั้นได้เดินทางไปที่ "เดอะ แกลเลอรี่ หัวหิน" ชั้น 2 ของห้างบลูพอร์ต หัวหิน เพื่อชมรถคลาสสิคที่หาชมได้ยาก พร้อมทั้งทดลองเข้าไปนั่ง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักหวดเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังได้ชมภาพศิลปะจากศิลปินระดับโลก และศิลปินท้องถิ่นของหัวหิน นอกจากนี้ยังเรียนการทำ "Eco-print" ผ้าย้อมสีใบไม้ ที่ถ่ายทอดสีสันจากธรรมชาติ สู่ความงามบนกระเป๋าผ้า และชมรองเท้าที่ผ่านการเพ้นท์โดยศิลปินมาแล้ว ในโอกาสนี้ แอนนา คาโรลิน่า ชมิดโลว่า ยังได้รับรองเท้าเพ้นท์เป็นที่ระลึกกลับบ้านด้วย.

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ