“เดมเบเล่” พักยาว ส่อชวดดวล “แมนยู” ศึกยูโรปาลีก


โดย PPTV Online

เผยแพร่




อุสมาน เดมเบเล่ ถูกเปลี่ยนออกในเกมพบกับคิโรน่า โดยเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บต้นขาซ้ายคาดว่าต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บประมาณ 5 สัปดาห์

เฟร์นานโด โปโล ผู้สื่อข่าว มุนโด้เดปอร์ติโบ รายงานอาการบาดเจ็บต้นขาซ้ายครั้งล่าสุดของ อุสมาน เดมเบเล่ ที่ถูกเปลี่ยนออกตั้งแต่ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงแรกในเกมพบกับคิโรน่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยอ้างอิงแหล่งข่าวคนใกล้ชิดของเดมเบเล่ว่าจะต้องพักฟื้นฟูร่างกายประมาณ 5 สัปดาห์ ทำให้เดมเบเล่ จะพลาดการลงเล่นรอบเพลย์ออฟของศึกยูโรปาลีกทั้งสองนัดกับ แมนฯยูไนเต็ด ในวันที่ 16 และ 23 กุมภาพันธ์
 

 

สื่อเผย “เทน ฮาก” ต้องการ 2 แข้งดังร่วมทีมซัมเมอร์นี้

"โรนัลโด้" เชิญ 4 แข้ง "แมนยู" ชมเกมที่ซาอุฯ

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดัง รายงานว่า เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนฯยูไนเต็ด ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ปล่อยตัววิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ออกจากทีมในเดือนนี้

โดยปฏิเสธข้อเสนอทั้งยืมตัวและซื้อขาดจากหลายทีมดังที่สนใจทั้ง แอต.มาดริด และอินเตอร์ มิลาน เพราะ ลีลล์ ไม่ยอมขาย ติอาโก้ ฌาโล่ ที่แมนฯยูไนเต็ดสนใจในช่วงเวลานี้

โดยฤดูกาลนี้ ลินเดเลิฟ แทบจะไม่ได้ลงเป็นตัวจริง เพราะเทน ฮาก เลือกใช้งาน ลิซานโดร มาร์ติเนซ และราฟาเอล วาราน เป็นคู่เซนเตอร์ฮาล์ฟ

คอนเทนต์แนะนำ
เช็กวัน! เปิดรับสมัครสอบ ก.พ.66 ทุกระดับ จำนวนกว่า 3 แสน ที่นั่ง
“สอบ ก.พ. 2566” เปิดวิธีสมัครสอบ ทั้งแบบ e-Exam และ Paper & Pencil

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ