ไทยลีก เผย "บุรีรัมย์" ต้องถอดวงจรปิด หากมีการติดจริง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ไทยลีก รอคำชี้แจงจาก บุรีรัมย์ กรณีมีอุปกรณ์ที่เชื่อว่าเป็นกล้องวงจรปิด ติดตั้งอยู่ในห้องแต่งตัวทีมเยือน ยืนยันถ้าใช่ ต้องถอดออกทันที 

ล่าสุดทีมข่าวกีฬา PPTV สอบถามไปยัง นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล รักษาการณ์ประธาน บริษัท ไทยลีก ได้คำตอบว่า ผู้ควบคุมการแข่งขันเขียนรายงาน และถ่ายภาพอุปกรณ์ที่ชลบุรี สงสัยว่าเป็นกล้องวงจรปิด ส่งมาให้ไทยลีกแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือให้ บุรีรัมย์ ชี้แจงว่าจริงหรือไม่

กรณีนี้คล้ายหลายปีก่อนที่ สมุทรสาคร เอฟซี ติดกล้องวงจรปิดในซุ้มม้านั่งสำรอง ซึ่งตามกฎไทยลีก มีจุดห้ามติดตั้งระบุไว้ และห้องแต่งตัวหากเป็นกล้องวงจรปิดจริง ต้องแจ้งให้ บุรีรัมย์ นำออก เพราะภายในห้องแต่งตัวทีมเยือนไม่สามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดได้ 

 

บุรีรัมย์ ชนะ ชลบุรี 2-0 ศึก ภูธรเฮฟวี่เวท ไทยลีก

บุรีรัมย์ บุกต้อน สุโขทัย 3-0 ประเดิมเลก 2 ไทยลีก

 

ส่วนของบทลงโทษหากเป็นกล้องวงจรปิดจริง อย่างที่ทุกคนเชื่อกัน นายกรวีร์ เปิดเผยว่า ตอนนี้รายงานจากผู้ควบคุมการแข่งขัน ถูกส่งไปยังคณะกรรมการพิจารณาวินัยและมารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ แล้ว แต่ทั้งนี้ต้องรอการชี้แจงจาก บุรีรัมย์ ก่อนว่าอุปกรณ์ดังกล่าวใช่กล้องวงจรปิดหรือไม่ หากได้รับคำตอบว่าใช่ สิ่งแรกที่ต้องดำเนินการคือถอดออกจากการติดตั้ง ส่วนบทลงโทษสโมสรบุรีรัมย์จะมีตามมาในภายหลัง

คอนเทนต์แนะนำ
เช็กวัน! เปิดรับสมัครสอบ ก.พ.66 ทุกระดับ จำนวนกว่า 3 แสน ที่นั่ง
“สอบ ก.พ. 2566” เปิดวิธีสมัครสอบ ทั้งแบบ e-Exam และ Paper & Pencil
ธนาคารประกาศ "วันหยุดพิเศษ 5 พ.ค.66" เป็นกรณีพิเศษ

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ