“นิวคาสเซิ่ล” ร่วมวงทีมยักษ์สอย “จู๊ด เบลลิงแฮม” ร่วมทัพซัมเมอร์หน้า

โดย PPTV Online

เผยแพร่

บิลด์ เผย “นิวคาสเซิ่ล” ร่วมวงทีมยักษ์แย่งตัว “จู๊ด เบลลิงแฮม” หลังลิเวอร์พูลตามจีบมานาน

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แสดงความต้องการอย่างชัดเจนว่าอยากคว้าตัวจู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางจาก “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตั้งแต่ศึกฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022 รวมถึงสตีเวน เจอร์ราร์ด ยังพูดในรายการ BT Sport ก่อนเกมพบเชลซีในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่าพร้อมบินไปหาเพื่อพูดคุยเรื่องการย้ายซบลิเวอร์พูล อีกทั้งฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวสายตลาดซื้อขายชื่อดัง ยังออกมารายงานว่าสโมสรมีแผนดึงตัวกองกลางรายนี้ด้วย

 

“เจอร์ราร์ด” สวมบทเอเย่นต์ ยินดีบินไปหา“จู๊ด”เป่าหูให้ซบลิเวอร์พูล

"แมนฯซิตี้" เล็งรวบ "จู๊ด-แมดดิสัน" ตลาดซัมเมอร์

บิลด์ สื่อเจ้าดังจากเยอรมนี รายงานว่ากองกลางทีมชาติอังกฤษรายนี้ ถูกหมายตาจากหลายทีมยักษ์ ไม่ว่าจะเป็นเรอัล มาดริด ลิเวอร์พูล ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และเชลซี แต่มีอีกทีมหนึ่งที่ถือว่าเป็นทีมม้ามืด เข้ามาร่วมวงแจมการล่าตัวเบลลิงแฮมด้วย

บิลด์ รายงานว่า “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล พยายามแสดงตัวเพื่อเข้าร่วมศึกชิงตัวเบลลิงแฮมกับทีมยักษ์ใหญ่อื่น ๆ แม้ว่ารายงานจะยังไม่ระบุว่าสโมสรจะสามารถล่าลายเซ็นกองกลางวัย 19 ปี รายนี้ได้หรือไม่ก็ตาม

นิวคาสเซิ่ล เพิ่งชนะเซาแธมป์ตันในการแข่งขันคาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศด้วยสกอร์รวม 3-1 ทะลุสู่นัดชิงชนะเลิศพบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สนามเวมบลีย์ ในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้

คอนเทนต์แนะนำ
เอ็นโซ่ เปิดตัวเชลซี สวมเบอร์ 5 รอไม่ไหวที่จะได้ลงเล่น
โรมาโน่ เผย ลิเวอร์พูลรอซื้อ "จู๊ด-นูเนซ" ซัมเมอร์

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ