ทีมแรกในลีก !! “ลิเวอร์พูล” คว้าแชมป์สโมสรเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สโมสรลิเวอร์พูลกลายเป็นสโมสรแรกในพรีเมียร์ลีก ในการคว้าแชมป์สโมสรเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลได้กลายเป็นสโมสรพรีเมียร์ลีกแห่งแรกที่ได้รับรางวัลใบรับรอง ISO 20121 จาก British Standards Institute (BSI) ซึ่งรับรองและให้รางวัลแก่สโมสรเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดของ พรีเมียร์ลีก

ผู้รับใบรับรองนี้จำเป็นต้องแสดงให้เห็นว่าพวกเขากำลังลดผลกระทบด้านลบที่อาจเกิดขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน และเศรษฐกิจท้องถิ่น – เพิ่มผลกระทบด้านบวกให้ได้มากที่สุดและทิ้งมรดกไว้ให้ภาคภูมิใจ

 

"คล็อปป์" ไร้ข้ออ้าง "ลิเวอร์พูล" แพ้ ชี้ถึงเวลาเปลี่ยนแปลง

คล็อปป์ เผย ลิเวอร์พูล อาจไม่เสริมแข้งใหม่ช่วงตลาดหน้าหนาว

รางวัลสำคัญล่าสุดนี้เป็นการยกย่องงานบุกเบิกที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งสโมสรโดยความคิดริเริ่ม The Red Way ซึ่งทำให้ความยั่งยืนเป็นหัวใจของทุกสิ่งที่สโมสรลิเวอร์พูลทำ รวมถึงการดำเนินงานในวันแข่งขัน แอนฟิลด์ และศูนย์ฝึกอบรมแอกซ่า

ตามหลังสโมสรที่ครองตำแหน่งสูงสุดในปี 2021 Sport Positive Environmental Sustainability League โดยยอมรับว่าเป็นลีกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดในพรีเมียร์ลีก และปัจจุบันสโมสรกำลังสนับสนุนGreen Football Weekend ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งแฟนๆ จะได้รับการสนับสนุนให้ทำเป้าหมายที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยการดำเนินการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการลงทะเบียน ทางwww.greenfootballweekend.com _

สโมสรลิเวอร์พูลยังคว้าสองรางวัลจากรางวัล SEAL 2022 Business Sustainability Awards อันทรงเกียรติ เพื่อเป็นเกียรติแก่สโมสรที่เป็นผู้นำด้านสิ่งแวดล้อมในเชิงบวกและต่อเนื่อง

รางวัลเหล่านี้เน้นให้เห็นถึงการปรับปรุงมากมายที่เกิดขึ้นตั้งแต่การเปิดตัว The Red Way ในเดือนมกราคม 2021 นี่คือแนวทางของสโมสรลิเวอร์พูลในด้านความยั่งยืน เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับผู้คน ชุมชน และโลกใบนี้ และตอนนี้กำลังดำเนินอยู่ ผ่านทุกซุ้มของสโมสร

เป้าหมายโดยรวมคือการให้สโมสรลิเวอร์พูลมีสุทธิเป็นศูนย์ในการดำเนินการด้านกีฬาภายในสิ้นสุดฤดูกาล 2022-23 ซึ่งหมายความว่าสโมสรจะดำเนินการตามแผนการลดคาร์บอนอย่างเข้มงวดและชดเชยการปล่อยคาร์บอนที่เหลืออยู่

ภายในปี 2568 สโมสรยังตั้งเป้าหมายให้การดำเนินงานของสโมสร 100 เปอร์เซ็นต์ใช้พลังงานคาร์บอนต่ำและแหล่งพลังงานสะอาด และภายในปี 2573 เพื่อลดการปล่อยคาร์บอนในการดำเนินงานจริงลง 50 เปอร์เซ็นต์ ปัจจุบันใช้เชื้อเพลิงที่ยั่งยืนในรถบัสของทีม ซึ่งช่วยลดการปล่อยคาร์บอนได้มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์จากน้ำมันดีเซลทั่วไป

การรับรอง BSI มอบให้กับสโมสรลิเวอร์พูลหลังจากผ่านการตรวจสอบระบบการจัดการความยั่งยืนของสโมสรอย่างเต็มรูปแบบ กระบวนการที่เข้มงวดซึ่งพิจารณาทั่วทั้งองค์กร โดยพิจารณาไม่เพียงแค่กิจกรรมวันแข่งขันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกรอบการดำเนินงานที่สนับสนุนการส่งมอบกลยุทธ์ที่ยั่งยืนของสโมสร The Red Way 

คอนเทนต์แนะนำ
ราคาทองคำวันนี้ หลุด 1,900 ดอลลาร์ ทองแท่งไทยหล่นใต้ 30,000
เตรียมตัว! "เราเที่ยวด้วยกัน" เฟส 5 เริ่มเปิดใช้สิทธิ์ 8 มี.ค.
พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง "ฤดูร้อน"มาเยือนปลายก.พ.นี้

เรื่องที่คุณอาจพลาด
วิดีโอยอดนิยม

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ