"เกลเซอร์" แตกคอหลังมี 5 กลุ่มทุนสนซื้อแมนยู


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เดลี่ เมล์ สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า ตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มมีความคิดเห็นไม่ตรงกันเรื่องการตั้งราคาขายสโมสร หลังมีกลุ่มทุน 5 รายพร้อมยื่นข้อเสนอเข้ามาซื้อทีม

ตระกูลเกลเซอร์ ได้ประกาศขาย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่เมื่อปลายปีที่แล้ว พร้อมแต่งตั้งให้ เรน กรุ๊ป ที่ปรึกษาด้านการเงินชั้นนำของสหรัฐอเมริกา ในการหากลุ่มทุนที่มีศักยภาพ เข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรในราคา 6,000-7,000 หรือประมาณ 240,000-280,000 ล้านบาท ซึ่งตอนนี้มี 5 กลุ่มทุนที่สนใจยื่นข้อเสนอซื้อทีมอย่างจริงจัง ประกอบด้วย กลุ่มทุนจากกาตาร์, เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของสหราชอาณาจักร และอีก 2 กลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย

 

"แมนฯซิตี้" มั่นใจโดนลงโทษแค่ตัดแต้ม

"แมนยู" เดดไลน์ซื้อทีมก่อนวาเลนไทน์

 

ล่าสุดรายงานจาก เดลี เมล์ ระบุว่า 1 ในพี่น้องตระกูลเกลเซอร์ ได้มีความเห็นที่แตกต่างออกไป โดยมองว่าควรพิจารณาข้อเสนอที่ต่ำกว่า 5 พันล้านปอนด์ หรือราว 205,000 ล้านบาท ในขณะที่สมาชิกส่วนใหญ่ในตระกูล ยังคงยืนกรานว่าการที่มีผู้สนใจยื่นซื้อทีมหลายราย เป็นโอกาสที่ดีที่จะต่อรองราคาให้สูงขึ้นไปอีก อย่างไรก็ตาม ตระกูลเกลเซอร์ ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะขาย ปีศาจแดง ทั้งหมด หรือยังถือหุ้นส่วนใหญ่ของสโมสรเอาไว้

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

HONDA LPGA THAILAND 2024

HONDA LPGA THAILAND 2024

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ