ข่าวดีแฟนเรือ !! “ฮาลันด์” เจ็บไม่หนัก คัมแบ็กซ้อมวันนี้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ข่าวดีแฟนๆเรือใบสีฟ้า เมื่อเออร์ลิ่ง ฮาลันด์ เจ็บไม่หนักมาก ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว น่าจะพร้อมลงสนามเจออาร์เซน่อลคืนพรุ่งนี้

ฮาลันด์ได้รับบาดเจ็บจากเกมที่แมนฯซิตี้ ชนะแอสตัน วิลล่า 3-1 โดยเป๊ป กวาร์ดิโอล่า เปลี่ยนตัวฮาลันด์ ออกตั้งแต่ช่วงพักครึ่งเวลา เพราะมองว่าทีมนำห่าง 3-0 จึงไม่อยากเสี่ยงให้ฮาลันด์ มีอาการบาดเจ็บ เพิ่มเติม โดยจะเช็คอาการบาดเจ็บของฮาลันด์อีกครั้งในวันจันทร์

ซึ่งเมื่อวานนี้ ก็ถือเป็นข่าวดี เมื่อฮาลันด์ สามารถกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว แม้ว่าการซ้อมในวันจันทร์ จะเป็นเพียงแค่การฟื้นฟูสภาพความฟิต

 

"ฮาลันด์" ไร้ชื่อทีมยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก 2022

ไม่ใช่ปัญหา !! เอเย่นต์"ฮาลันด์" เผยมีไม้เด็ดพานักเตะย้ายทีมได้เสมอ

ไม่ใช่การซ้อมเต็มรูปแบบก็ตาม แต่การที่ฮาลันด์ ลงในสนามหญ้าพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ ก็น่าจะไม่กระทบกับการลงสนามในเกมบิ๊กแมตช์พบอาร์เซน่อล คืนวันพุธนี้

ขณะที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ได้เปิดเผยกับ สกายสปอร์ต ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมที่เล็กที่สุดในพรีเมียร์ลีกเลยก็ว่าได้ เพราะมีผู้เล่นแค่ 18-19 คนเท่านั้น ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือต้องพยายามไม่ให้ผู้เล่นบาดเจ็บ ทีมเรามีการฝึกซ้อมที่น่าทึ่ง มีแพทย์และนักกายภาพที่น่าทึ่ง ในการช่วยจัดการกับความเหนื่อยล้าและหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บของผู้เล่น

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ