ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก กลับมาเตะกันแล้ว ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก เกมบิ๊กแมตช์คืนนี้ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะเปิดบ้านพบ บาเยิร์น มิวนิค เวลา 03.00 น.ซึ่งในการประกาศรายชื่อล่าสุดของเปแอสเช มีชื่อของทั้งคีเลี่ยน เอ็มบัปเป้ และลิโอเนล เมสซี่ ในกลุ่มนักเตะที่มีโอกาสได้ลงสนาม แม้ว่าก่อนหน้านี้ เปแอสเช เพิ่งแถลงว่า เอ็มบัปเป้ เจ็บต้นขา น่าจะต้องพักยาวราว 3 สัปดาห์
"สเปอร์ส" ทัพพิการบุกเยือน เอซี มิลาน เกม ชปล.
ทีมชาติไทย ประกาศคิวอุ่นเครื่อง จอร์เจีย กับ เอสโตเนีย
แต่ว่าล่าสุดดาวยิงฝรั่งเศส ก็กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว เช่นเดียวกับเมสซี่ ที่เจ็บแฮมสตริง ไม่ได้ลงสนามในเกมล่าสุดที่แพ้โมนาโก ก็ลงซ้อมได้เช่นกัน ทำให้มีลุ้นว่าทั้งคู่อาจฟิตทันลงช่วยทีมในเกมสำคัญคืนนี้ นอกจากเอ็มบัปเป้ และเมสซี่แล้ว มาร์โก แวร์รัตติ ที่เจ็บไปนาน ก็กลับมาซ้อมกับทีมได้แล้วเช่นกัน
ทางฝั่ง บาเยิร์น มิวนิค ยานน์ ซอมเมอร์ ประตูที่คว้ามาจาก กลัดบัค เมื่อเดือนมกราคม จะลงเฝ้าเสาแทน มานูเอล นอยเออร์ ที่พักยาวทั้งฤดูกาล ซาดิโอ มาเน่ แนวรุกคนสำคัญยังเจ็บ แต่จะได้ โจชัว คิมมิช กลับมาจากโทษแบนและจับคู่กับ เลออน โกเร็ตซ์ก้า เกมรุกมี เลรอย ซาเน่,คิงสลี่ย์ โกแมน และ เอริค ชูโป โมติง