"เกลเซอร์" ส่อซื้อหุ้นกันเองเพื่อบริหาร "แมนยู" ต่อไป


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แฟนบอล “ปีศาจแดง” อาจต้องเจอกับข่าวร้ายเมื่อมีรายงานว่า ตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของสโมสรอาจเปลี่ยนใจไม่ขายทีม และกำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการซื้อหุ้นกันเองเพื่อบริหารทีมต่อไป

โดยเรื่องดังกล่าวได้รับการยืนยันจาก Times Sport สื่อกีฬาชื่อดังที่รายงานว่า โจเอล เกลเซอร์ กับ อัฟราม เกลเซอร์ กำลังพิจารณาความเป็นไปได้ในการเข้าซื้อหุ้นกันเองเพื่อบริหารสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไป หลังทั้งคู่ไม่พอใจราคาที่กลุ่มทุนยื่นเทคโอเวอร์สโมสรเข้ามา เนื่องจากได้มากที่สุดเพียงแค่ 4,500 ล้านปอนด์ ซึ่งยังห่างไกลเป้าหมายที่พวกเขาตั้งเอาไว้ที่ 6,000 ล้านปอนด์ ถึง 1,500 ล้านปอนด์ด้วยกัน 

 

งดต่อ !! “เกลเซอร์” ย้ำไม่ลดราคาขายทีม “แมนยู”

"เกลเซอร์" แตกคอหลังมี 5 กลุ่มทุนสนซื้อแมนยู

“แมนยู” ครองแชมป์ทีมมูลค่าสูงสุดในพรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ตามแฟนผีก็ยังไม่หมดหวังเมื่อ สกาย สปอร์ตส์ ระบุว่า กลุ่มทุนกาตาร์ ที่เป็นเต็ง 1 ในการเทคโอเวอร์ และถูกปฎิเสธการยื่นเทคโอเวอร์ครั้งแรกไปเป็นที่เรียบร้อย เตรียมยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับ ตระกูลเกลเซอร์ พิจารณาอีกครั้งในวันศุกร์นี้ หรือตามเดดไลน์ที่วางเอาไว้ แต่คาดว่าเงินทุนที่ยื่นเทคโอเวอร์ครั้งที่ 2 ก็อาจจะยังไม่ถึง 6,000 ล้านปอนด์ ตามที่ตระกูล เกลเซอร์ ต้องการ ซึ่งก็ต้องมาลุ้นว่า พี่น้องชาวอเมริกันจะยอมลดจำนวนเป้าในการเทคโอเวอร์ครั้งนี้ลง และเจรจาต่อกับกลุ่มทุนกาตาร์หรือไม่  ที่สำคัญนอกจากลุ่มทุนกาตาร์แล้ว ยังมีกลุ่มจาก 3 ประเทศ ที่สนใจเทคโอเวอร์ “ปีศาจแดง” ประกอบด้วย ซาอุดิอาระเบีย, สหรัฐฯ  และ อังกฤษ (เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์)  แต่ยังไม่มีการยื่นเทคโอเวอร์อย่างเป็นทางการเท่านั้น  

คอนเทนต์แนะนำ
รถถังเบา Scorpion คว่ำขณะฝึก นักเรียนนายร้อยปี 3- จ่าผบ.รถ เสียชีวิต
104 แคปชัน วาเลนไทน์ 2566 ประโยคเด็ดบอกสถานะ โสด มีคู่ อกหัก
รวม 10 ของขวัญ "วันวาเลนไทน์ 2566" ให้แล้วการันตีความอบอุ่นใจ
เปิดความหมาย "ดอกกุหลาบ" และ 40 ความหมายดอกไม้รับ "วันวาเลนไทน์ 2566"
สภาพอากาศวันนี้! ไทยเจอพายุฝนถล่ม เตือน 40 จว.รับมือลมแรง-ลูกเห็บตก

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ