"บาเยิร์น" เล็งขาย "กนาบรี้-ซาเน่" หากฟอร์มตก

โดย PPTV Online

เผยแพร่

"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค มีแนวคิดที่จะปล่อย ลีรอย ซาเน่ หรือ แซร์จ กนาบรี้ สองผู้เล่นแนวรุกออกไปจากทีม ถ้าหากฟอร์มตกเพราะต้องการลดภาระค่าเหนื่อยของสโมสร

ซาเน่ กับ กนาบรี้ ถือเป็นสองนักเตะที่รับค่าเหนื่อยสูงติดท็อป 5 ของสโมสร โดยรับอยู่ประมาณ 16-17 ล้านยูโรต่อปี ซึ่งถึงแม้ฟอร์มโดยรวมของทั้งคู่ยังคงยอดเยี่ยม แต่ บิลด์ สื่อฟุตบอลชื่อดังของเยอรมัน ก็ยืนยันว่า บอร์ดบริหารของ "เสือใต้" กำลังจับตาดูฟอร์มของทั้งคู่อย่างใกล้ชิด เพราะถ้าหากเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน และมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน ทางสโมสรก็ยินดีที่จะปล่อยตัวทั้งคู่ออกไปจากทีมเช่นกัน หากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ เพื่อเป็นการลดภาระค่าเหนื่อยของสโมสร

 

"บาเยิร์น มิวนิค" ทีมแรกใน 5 ลีกหลักยุโรปทำถึง 100 ประตู

“มาเน่” หวนซ้อม ลุ้นฟิตทันบู๊ “อูนิโอน”

สำหรับในซีซั่นนี้ ซาเน่ ลงเล่นไปแล้ว 28 นัดในทุกถ้วยทุกรายการ และซัดไปแล้วถึง 12 ประตู ขณะที่ กนาบรี้ เล่นไปแล้ว 32 นัด ยิงไป 11 ประตู

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ