“ซาลาห์” ขึ้นแท่นดาวซัลโว “ลิเวอร์พูล”แซง ฟาวเลอร์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
“ซาลาห์” ขึ้นแท่นดาวซัลโว “ลิเวอร์พูล”ทำลายสถิติแซงหน้าร็อบบี้ ฟาวเลอร์

ซาลาห์ ที่ยิง 2 จ่าย 2 ในเกมนี้ ก็ขึ้นแท่นเป็นดาวซัลโวหงส์แดงในพรีเมียร์ลีก ที่ 129 ประตู แซงหน้าร็อบบี้ ฟาวเลอร์ ที่ทำไว้ 128 ประตู นอกจากนี้ ซาลาห์ ยังเป็นนักเตะหงส์แดงคนแรกที่ยิงใส่แมนฯยูไนเต็ด 6 นัดติดทุกรายการ และทำสถิติเท่ากับอลัน เชียเรอร์ เป็นนักเตะที่ยิงแมนฯยูไนเต็ด มากสุดเท่ากันที่ 10 ประตู  ซึ่งซาลาห์ เผยถึงสถิติดาวยิงสูงสุดของทีมในพรีเมียร์ลีกว่า ตนจะไม่โกหก แต่ตนคิดถึงสถิตินี้ตั้งแต่วันแรกที่ย้ายมาร่วมทีม และหลังจากฤดูกาลแรก ก็พยายามไล่ตามสถิตินี้มาตลอด

เทน ฮาก ไม่พอใจลูกทีมเล่นผิดแผนทำแพ้เละ 7-0

คล็อปป์ เปิดใจหลัง “ลิเวอร์พูล”ถล่ม “แมนยู” เกมแดงเดือด

ดังนั้นการทำสถิตินี้ได้ในการเจอ แมนฯ ยูไนเต็ด และทีมยังได้ผลการแข่งขันแบบนี้อีก จึงเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมาก  แต่ตอนนี้ตนจะกลับไปฉลองร่วมกับครอบครัว จิบชา คาโมไมล์ แล้วจากนั้นก็เข้านอน

ซาลาห์ผู้ทำประตูให้ยูไนเต็ดเป็นนัดที่ 6 ติดต่อกันในทุกรายการเรียกว่าเป็นหนึ่งในวันที่ดีที่สุดในชีวิตของเขา ขณะที่ฟาวเลอร์แสดงความยินดีกับเขาทางทวิตเตอร์

ตอนนี้ซาลาห์ทำประตูในพรีเมียร์ลีกไปแล้ว 129 ประตู แซงหน้าร็อบบี้ ฟาวเลอร์ในตำนานของสโมสรในรายชื่อผู้ทำประตูสูงสุดของหงส์แดง ชัยชนะในวันอาทิตย์ถือเป็นชัยชนะครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของลิเวอร์พูลเหนือยูไนเต็ด และเป็นการพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ที่สุดของคู่แข่งที่เคยมีมาในพรีเมียร์ลีก

คอนเทนต์แนะนำ
แนะ "ยื่นอุทธรณ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565" ภายใน 1 พ.ค. 66
"บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565" รีบยืนยันตัวตน มิเช่นนั้นสิทธิจะลดลง!

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ