"โมโตจีพี" เผยเพลงธีมใหม่โดยนักประพันธ์ฮอลลีวูด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ก่อนเปิดฉากฤดูกาล 2023 สุดสัปดาห์นี้ โมโตจีพี เปิดตัวเพลงธีมใหม่ที่ร่วมงานกับนักประพันธ์ชื่อดังของฮอลลีวูด

"โมโตจีพี 2023" ปีนี้มีความพิเศษในหลายๆ ด้าน ทั้งเพิ่มจำนวนสนามแข่งขันมากที่สุด 21 เรซ และเป็นครั้งแรกที่จะมีการแข่งขันสปรินท์เรซในวันเสาร์ ล่าสุดมีการเปิดตัวเพลงธีมใหม่ที่จะใช้ต่อจากนี้ โดยหวังจะเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจทั้งกับตัวนักแข่ง ผู้ชมในสนาม และผู้ชมทางหน้าจอ 

เพลงธีมใหม่นี้ ประพันธ์โดย มาร์โก เบลตรามี่ นักประพันธ์เพลงชื่อดังจากฮอลลีวูด 

“พีพีทีวี” ยิงสด! โมโตจีพี ฤดูกาล 2023 ครบ 21 สนาม

เตรียมเปิดฤดูกาล ซูเปอร์ไบค์ 2023 วางเป้าสู่เบอร์หนึ่งเอเชีย

 

 

เบลตรามี่ แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ระดับโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรซิเดนท์ อีวิล (Resident Evil), เทอร์มิเนเตอร์ ภาค 3 (Terminator 3: Rise of The Machines) และ เวิลด์ วอร์ ซี (World War Z) 

ก่อนหน้านี้ โมโตจีพี ปล่อยคลิปทีเซอร์ตอนที่เปิดให้บรรดานักบิดในรุ่นพรีเมียร์คลาสได้ฟังเป็นครั้งแรกแล้ว ซึ่งทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบมาก รู้สึกมีพลัง อย่างเช่น มาเวอริค บีญาเลส บอกว่าเป็นเพลงบิวด์ที่ช่วยให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน ส่วน ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ ฟังแล้วนึกถึง ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน (Pirates of The Caribbean)

มาชมความเร้าใจและเชียร์นักบิดในดวงใจในการแข่งขันสนามแรก โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ PPTVHD36 ถ่ายทอดสดตั้งแต่วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม ชมสปรินท์เรซและไฮไลต์รอบควอลิฟาย ส่วนวันอาทิตย์ ถ่ายทอดสดเรซหลัก เริ่มจากโมโต 2 หลังเพลงชาติ (18.00 น.) ต่อด้วยโมโตจีพี

 

 

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ