"มาโน่" ยืนยันใช้การซ้อมวันนี้เลือกตัวจริงช้างศึก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย เตรียมใช้การซ้อมมื้อสุดท้ายที่ประเทศไทยเย็นนี้ ในการตัดสินใจเลือกผู้เล่นตัวจริงเกมอุ่นเครื่องนัดแรกกับ ทีมชาติซีเรีย

ทัพ "ช้างศึก" ทำการฝึกซ้อมร่วมกันมาแล้ว 2 ครั้ง เมื่อวันจันทร์และอังคารที่ผ่านมา โดยยังไม่ได้มีการลงรายละเอียดมากนัก เน้นหนักไปที่การฟื้นฟูสภาพร่างกายเป็นหลัก

ล่าสุด มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย กล่าวว่า เย็นวันนี้ทีมชาติไทยจะได้ลงฝึกซ้อมที่ประเทศไทยเป็นครั้งสุดท้าย โดยจะเน้นซ้อมแท็กติก รวมถึงดูสภาพร่างกายนักเตะ ก่อนตัดสินใจว่าจะส่งใครลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมพบกับ ซีเรีย ส่วนเกมนัดที่สองกับ ยูเออี ต้องประเมินสภาพร่างกาย รวมถึงดูฟอร์มจากนัดแรกประกอบการตัดสินใจ

 

 

"มาโน่" โพสต์ขอบคุณทุกฝ่ายกับการสนับสนุนและเชื่อมั่น

"มาโน่" ยันยังไม่คุยสัญญาใหม่คุมทีมชาติไทย

อย่างไรก็ตาม มาโน่ ยืนยันว่า เกมอุ่นเครื่องทั้ง 2 นัด ทีมชาติไทยต้องการเก็บชัยชนะ เพื่อวัดศักยภาพว่าสามารถต่อกรกับทีมชั้นนำของเอเชียได้ดีแค่ไหน

สำหรับทีมชาติไทย จะออกเดินทางไปประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้ ก่อนจะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดแรกพบ ซีเรีย วันที่ 25 มีนาคม และนัดที่ 2 พบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วันที่ 28 มีนาคม ทั้ง 2 นัด แข่งขันพร้อมกันเวลา 01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ