บาร์เซโลน่า ยื่น 3 เงื่อนไขถ้า "เมสซี่" อยากหวนคืนทีม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
บาร์เซโลน่า วาง 3 เงื่อนไขที่ ลิโอเนล เมสซี่ ต้องยอมรับให้ได้ หากต้องการย้ายกลับมาค้าแข้งกับทีมอีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้

อนาคตของ เมสซี่ กำลังได้รับการจับตามองอย่างมาก หลังสัญญาของเขากับ เปแอสเช จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ทีมมหาเศรษฐีของฝรั่งเศสจะพยายามอย่างหนัก เพื่อต่อสัญญาใหม่กับ เมสซี่ แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถตกลงรายละเอียดกันได้ พร้อมกับมีกระแสข่าวออกมาว่า ดาวยิงกัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่า มีความต้องการกลับไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า อีกครั้ง

ล่าสุดรายงานจาก มุนโด้ เดปอร์ติโบ เปิดเผยว่า บาร์เซโลน่า ได้วางเงื่อนไขเอาไว้ 3 ข้อ ซึ่ง เมสซี่ ต้องยอมรับให้ได้ หากต้องการกลับมาค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นู ในช่วงซัมเมอร์นี้ 

คอนเทนต์แนะนำ
เลือกตั้ง 2566 : เปิดวิธีลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ทั้งใน-นอกเขตเลือกตั้ง
กรมอุตุฯ เตือน “พายุฤดูร้อน” ฉบับที่ 6 ฝนถล่ม 50 จังหวัด 27-29 มี.ค.
บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 เช็ก! ช่วงเวลายืนยันตัวตน-วันเริ่มใช้สิทธิ

 

 

เงื่อนไขแรกคือ ต้องแสดงเจตจำนงต่อ โจน ลาปอร์ต้า ว่าเขาต้องการกลับมาค้าแข้งกับทีม หลังจากที่ผ่านมาทั้งคู่ไม่ได้คุยกันเลย เพราะมีปัญหาร้าวฉานกันก่อนหน้านี้ เงื่อนไขที่สองคือ ต้องยอมลดค่าจ้างลงมาจำนวนมาก เพื่อให้สอดคล้องกับสถานะการเงินของสโมสร ที่กำลังมีปัญหาเรื่องไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ และเงื่อนไขสุดท้ายคือ ต้องยอมรับบทบาทที่แตกต่างไปจากเดิม โดยเฉพาะการเคารพต่อผู้นำทีมคนใหม่ที่ก่อตัวขึ้น หลังจากที่เขาลาทีมไปในช่วงซัมเมอร์ปี 2021 ซึ่งอาจรวมถึง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, มาร์ก อันเดร แทร์ ชเตเก้น, โรนัลด์ อาเราโฮ หรือแม้แต่ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ ที่เคยเป็นรองกัปตันทีมในช่วงที่ เมสซี่ ค้าแข้งอยู่กับทีม

ขณะที่ทางฝั่ง ฮาเวียร์ เตบาส ประธานใหญ่ของ ลาลีก้า ให้สัมภาษณ์กับ มุนโด้ เดปอร์ติโบ เกี่ยวกับอนาคตของ เมสซี่ ว่า สถานการณ์เวลานี้คือ ฤดูกาลหน้า เมสซี่ จะไม่สามารถอยู่กับ เปแอสเช ต่อไปได้ และไม่สามารถย้ายมา บาร์เซโลน่า ได้เช่นกัน โดยความจริงแล้ว เปแอสเช มีรายได้น้อยกว่า บาร์ซ่า เสียอีก ทำให้ทีมเดียวที่จะคว้าตัว เมสซี่ ได้ก็คือ บาร์ซ่า แต่ลาลีก้าจะไม่เปลี่ยนกฎเกณฑ์ เพื่อยอมให้พวกเขาทำแบบนั้นเด็ดขาด

คอนเทนต์แนะนำ
"เมสซี่" เปิดช่องกลับ "บาร์ซ่า" หลังจบซีซั่น
สื่อดังเผย "เมสซี่" พร้อมหวนร่วมทัพ "บาร์เซโลน่า"
นักข่าวดังยัน "เมสซี่" เปลี่ยนใจไม่ต่อสัญญาเปแอสเช
ภาพชุด 'พริ้ตตี้' สีสันบรรยากาศในงาน มอเตอร์โชว์ 2023
กางปฏิทินจ่ายเงินเดือนข้าราชการ ค่าจ้างลูกจ้างประจำ บำนาญ ปี 2566

เรื่องที่คุณอาจพลาด
วิดีโอยอดนิยม

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ