ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ใช้ 18 คนเล่น 3 เกมแรก ก่อน 2 แข้งบินสมทบ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ธีรศักดิ์ เผยพิมาย และโจนาธาร เข็มดี จะตามไปสมทบทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ภายหลังซึ่งในช่วง 3 เกมแรกทีม "ช้างศึก" จะมีผู้เล่นให้เลือกใช้เพียง 18 คน

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ 2023 ที่จะแข่งที่ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคมนี้ โดยเวลานี้ทีม "ช้างศึก"เก็บตัวอยู่ที่ พัฒนาสปอร์ต รีสอร์ท จังหวัด ชลบุรีล่าสุดนักเตะเข้ามารายงานตัวฝึกซ้อมเกือบครบ ขาดแค่เพียง ธีรศักดิ์ เผยพิมาย กองหน้าจากการท่าเรือ เอฟซี, โจนาธาร เข็มดี กองหลังราชบุรี เอฟซี และ เศรษฐสิทธิ์ สุวรรณเศรษฐ์ กองกลางจากลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ยังติดภารกิจกับต้นสังกัดในไทยลีก 1

 

ธีรศักดิ์ รับ ไทย U23 ทิ้งโอกาสสำคัญ ชี้ต้องปรับเรื่องการจบสกอร์

"ธีรศักดิ์-โจนาธาร" บินสมทบช้างศึกซีเกมส์ "โค้ชหระ" มี 11 ตัวจริงในใจ

"ลีออน เจมส์" ขอทำเต็มที่ช่วยทีมชาติไทยคว้าทองซีเกมส์

โดย "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เปิดเผยว่า เวลานี้เหลือแค่เช็กอาการบาดเจ็บขั้นสุดท้ายก่อนจะตัดรายชื่อให้เหลือแค่ 20 คนเพื่อเดินทางไปแข่งขัน และในช่วง 3 เกมแรกจะเลือกใช้ผู้เล่นที่มีอยู่ 18 คนตรงนี้ไปก่อนได้ ก่อนที่  ธีรศักดิ์ เผยพิมาย และ โจนาธาร เข็มดี จะตามไปสบทบภายหลัง

สำหรับทีมชาติไทย จะออกเดินทางไปประเทศกัมพูชา วันที่ 27 เมษายน โดยฟุตบอลจากเริ่มแข่งขันก่อนทัวร์นาเมนต์ทางการ โดยมีโปรแกรมดังนี้ นัดแรก พบ สิงคโปร์ วันที่ 30 เมษายน, นัดที่ 2 พบ มาเลเซีย วันที่ 6 พฤษภาคม, นัดที่ 3 พบ ลาว วันที่ 8 พฤษภาคม และนัดสุดท้าย พบ เวียดนาม วันที่ 11 พฤษภาคม ทุกนัดแข่งขันที่สนามปรินซ์ สเตเดียม
 

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ