“เมย์“ รัชนก หายเจ็บ ฟิตพร้อมลุยศึกไทยแลนด์ โอเพ่น


โดย PPTV Online

เผยแพร่
“เมย์“ รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันมือ 8 ของโลก ร่างกายฟิตพร้อมเต็มที่หลังได้รับบาดเจ็บ ยืนยันจะลับมาทำผลงานที่ดีที่สุดของตัวเองอีกครั้ง

“เมย์“ รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันมือ 8 ของโลก ยืนยันว่าจะพยายามกลับมาทำผลงานที่ดีที่สุดของตัวเองอีกครั้ง ในศึกไทยแลนด์ โอเพ่น 2023 หลังสภาพร่างกายฟิตพร้อมเต็มที่ 

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานในงานแถลงข่าวการแข่งขันแบดมินไทย ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023 ทัวร์นาเมนต์ระดับ HSBC BWF World Tour Super 500 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก 

คอนเทนต์แนะนำ
"รัชนก" ยังไม่หายเจ็บ ถอนศึกแบดมินตันเยอรมัน
"เมย์" รัชนก นักแบดไทยทำเงินสูงสุดปี 2022

สำหรับรายการไทยแลนด์ โอเพ่น 2023 มีนักขนไก่มือระดับโลก 31 ชาติเข้าร่วมดวลกับนักแบดมินตันไทย ที่นำโดย “วิว” กุลวุฒิ วิทิตศานต์ มือ 8 ของโลก, “เมย์” รัชนก อินทนนท์ มือ 8 ของโลก, พี่น้อง “อันนา-มูนา” นันทกาญจน์ กับ เบญญาภา เอี่ยมสอาด คู่มือ 11 ของโลก และ “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่มือ 4 ของโลก รายการนี้เป็นหนึ่งในรายการเก็บคะแนนสะสมโลก เพื่อไปโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

“เมย์“ รัชนก กล่าวว่าจากอาการบาดเจ็บทำให้ต้องถอนตัวไปหลายรายการ ยืนยันว่าจะกลับมาทำผลงานที่ดีที่สุดของตัวเองให้ได้อีกครั้ง ซึ่งยอมรับว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเอง ที่จะต้องกลับมาให้ได้ พร้อมกับเชิญชวนแฟนขนไก่ไทย ให้เข้ามาเชียร์นักกีฬาไทยกันที่อินดอร์ สเตเดี้ยม กันเยอะๆ 

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ