"โรนัลโด้" ถอดใจส่อหนี "อัล นาสเซอร์" กลับยุโรป


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อาจหนี อัล นาสเซอร์ ในลีกซาอุดีอาระเบีย เพื่อกลับมาค้าแข้งในยุโรปอีกครั้ง

มุนโด เดปอร์ติโบ้ สื่อสเปน รายงานว่า คริสเตียโน โรนัลโด้ มีแผนที่จะย้ายออกจาก อัล นาสเซอร์ อย่างเร็วที่สุดแม้จะเพิ่งค้าแข้งกับทีมได้เพียง 5 เดือน หลังจากย้ายมาเล่นให้กับทีมดังลีกซาอุดีอาระเบีย เมื่อช่วงตลาดนักเตะเดือน ม.ค.ที่ผ่านมาแบบฟรีเอเยนต์ ด้วยสัญญาถึงปี 2025 ด้วยมูลค่าถึง 175 ล้านปอนด์ (ราว 7.45 พันล้านบาท) ต่อปี ก็ตาม เพราะโรนัลโด้ ต้องการที่จะกลับมาค้าแข้งในทวีปยุโรปอีกครั้ง 

 

แข้งดังที่ "อัล นาสเซอร์" หวังดึงมาเล่นเคียงข้าง "โรนัลโด้"

"โรนัลโด้" ในลุคเศรษฐีบ่อน้ำมัน ร่วมงานฉลองกำเนิดซาอุฯ

อัล นาสเซอร์ เผยไร้เงื่อนไข โรนัลโด้ ช่วยซาอุฯ เป็นเจ้าภาพบอลโลก

แต่ต้องขึ้นอยู่กับว่าจะมีทีมไหนยื่นข้อเสนอเข้ามาหรือไม่ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าเรอัล มาดริด อดีตต้นสังกัดเก่าเสนองานทูตสโมสรให้กับเจ้าตัวพิจารณาด้วย

ขณะที่สื่อเยอรมัน รายงานว่ามาร์คุส โชน นักธุรกิจชาวเยอรมัน มีแนวคิดที่จะดึงคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลับมาค้าแข้งในยุโรปอีกครั้ง กับบาเยิร์น มิวนิก ซึ่งโชนจะทุ่มเงินในการย้ายทีมครั้งนี้ แต่โรนัลโด้จำเป็นต้องลดค่าเหนื่อยของตัวเองลง  แต่อีกแหล่งข่าวก็ระบุว่า การย้ายทีมครั้งนี้เกิดขึ้นได้ยากมาก รวมทั้งโอลิเวอร์ คาห์น ซีอีโอบาเยิร์น ออกมาปฏิเสธถึงการดึงโรนัลโด้มาร่วมทีมหลายครั้งแล้ว เพราะมองว่าโรนัลโด้ไม่เหมาะกับทีมเสือใต้ อย่างไรก็ตามโชน ได้มีการส่งรายละเอียดชี้แจงแผนงานเรื่องนี้กับคาห์นไปแล้ว และหวังจะทำให้คาห์นเปลี่ยนใจเรื่องโรนัลโด้ได้

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ