เบนเซม่า เตรียมร่วมทีมอัล อิตติฮัด ในลีกซาอุดีอาระเบีย ด้วยสัญญา 2 ปี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คาริม เบนเซม่า เข้าใกล้การเป็นผู้เล่นคนใหม่ของ อัล อิตติฮัด ทีมในซาอุดิ โปรลีก ประเทศซาอุดีอาระเบีย เร็ว ๆ นี้ หลังมีการเซ็นสัญญาส่วนหลักไปแล้ว

จากกรณี คาริม เบนเซม่า กองหน้าวัย 35 ปีของเรอัล มาดริด ศึกลาลีกา ได้แจ้งสโมสรต้นสังกัดถึงความต้องการที่จะย้ายไปร่วมทีมอัล อิตติฮัด ของซาอุดีอาระเบีย โดยเจ้าของรางวัลรองเท้าทองคำ ปี 2022 คาดว่าจะจรดปากกาเซ็นสัญญา 2 ปี มูลค่า 200 ล้านยูโร กับแชมป์โปรลีกของซาอุดิอาระเบีย  

ล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน ผู้สื่อข่าวสายบอลชื่อดัง รายงานว่า คาริม เบนเซม่า อดีตนักเตะเรอัล มาดริด ใกล้จะเป็นผู้เล่นคนใหม่ทีมอัล อิตติฮัด ทีมในซาอุดิ โปรลีก ประเทศซาอุดีอาระเบีย เร็ว ๆ นี้ หลังมีการเซ็นเอกสารสัญญาส่วนหลักแล้ว 

คอนเทนต์แนะนำ
เบนเซม่า หารือบอร์ดบริหารเรอัล มาดริด ขอย้ายร่วมทีมในลีกซาอุดีอาระเบีย
ทีมซาอุฯ ทุ่มค่าจ้างเกือบ 8,000 ล้านล่อใจ "เบนเซม่า"

สำหรับรายละเอียดเบื้องต้น สัญญาของ เบนเซม่า กับแชมป์ลีกจากซาอุดิอาระเบีย มีระยะเวลารวม 2 ปี จนถึงเดือนมิถุยายน 2025 บวกออปชั่นสำหรับฤดูกาลต่อไป โดยมูลค่าใกล้เคียง 200 ล้านยูโรต่อปี พร้อมข้อเสนอเชิงพาณิชย์และผลประโยชน์รวมอยู่ในจํานวนนี้

คาริม เบนเซม่า กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสวัย 35 ปี จะบอกลาแฟนบอลเรอัล มาดริด ในวันอังคารที่ 6 มิถุนายนนี้ โดยจะทำการแถลงข่าว จากนั้นจะเดินทางไปซาอุดิอาระเบีย 

Photo Credit : Fabrizio Romano

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ