สถานทูต จัดเค้กวันเกิดให้ 4 ลูกยางสาวไทย อวยพรเดือนเกิดมิถุนายน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงบราซิเลีย จัดเลี้ยงต้อนรับทีมวอลเลย์บอลหญิง เป็นเมนูอาหารไทย พร้อมเค้กวันเกิดให้ 4 ลูกยางสาวไทย ในเดือนเกิดมิถุนายน

ความเคลื่อนไหวของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย หลังเดินทางมาถึงประเทศบราซิล เพื่อเตรียมทำศึกวอลเลย์บอลเนชันส์ ลีก 2023 สนาม 2 กลุ่ม 4 ที่กรุงบราซิเลีย ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 15-19 มิถุนายน 2566 โดยผลงานในสนามแรกลูกยางสาวไทย แข่ง 4 นัด ชนะ 2 แพ้ 2 นัด มี 7 คะแนน อยู่อันดับ 8 ของตาราง โดยช่วงเที่ยง (วันที่ 7 มิถุยายน 2566) ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางไปสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงบราซิเลีย

คอนเทนต์แนะนำ
ประกาศฉบับที่ 17 เตือน ฝนตกต่อเนื่อง พื้นที่ลุ่มเสียงน้ำท่วมฉับพลัน!
ดราม่าสนั่น! "ส.ต.ต.หญิง" 4 ปียศพุ่ง "ร.ต.อ." หลังเข้าคอร์ส กอส. เพจดังสะกิด "โรม" วอนช่วยชำแหละ
เปิดประวัติ "แคท อาทิติยา" สาวเสียงเพราะ ดีกรีร้อยตำรวจเอกหญิง

 

 

ที่รับรองอาหารมื้อเที่ยงโดยท่าน ศักดิ์สีห์ พรหมโยธี เอกอัครราชทูต ณ กรุงบราซิเลีย เป็นเมนูอาหารไทย มีผัดผัก หมูกระเทียม ไข่เจียว และแกงเผ็ด เป็นที่ถูกปากนักกีฬา 

โอกาสนี้ ศักดิ์สีห์ พรหมโยธี เอกอัครราชทูต ณ กรุงบราซิเลีย ได้จัดเค้กวันเกิดรวมให้กับนักกีฬาไทย ที่เกิดในเดือนมิถุนายนนี้ด้วย คือ "เพียว"อัจฉราพร คงยศ, "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ , "เอ" สุพัตรา ไพโรจน์  และ "ออมสิน" ศศิภาพร จันทวิสูตร  

นายศักดิ์สีห์ พรหมโยธี เอกอัครราชทูต ณ กรุงบราซิเลีย ได้กล่าวยินดีและดีใจที่วอลเลย์บอลหญิงไทย เดินทางมาแข่งที่ประเทศบราซิล เราทราบว่าปัจจุบันนี้คนไทยทั้งประเทศกำลังติดตามผลงานของทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยชุดนี้ และมีความคาดหวังอย่างมากที่จะแสดงผลงานทีดีในทัวร์นาเมนต์นี้ ทางสถานทูตเราพร้อมสนับสนุนทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน เพราะเราทราบดีว่าทางทีมก่อนหน้านี้แข่งที่ประเทศตุรกีมาแล้ว ก็ข้ามน้ำข้ามทะเลมาแข่งต่อที่บราซิลอีกโดยไม่ได้กลับเมืองไทยเลย ทางสถานทูตก็จะจัดเตรียมอาหารการกินให้ เพื่อให้ทีมแข็งแรงทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตใจ เพื่อที่จะสร้าผลงานและชนะในทุกทัวร์นาเมนต์ ทุกเกมที่จะแข่งขันที่บราซิลครับ 

คอนเทนต์แนะนำ
"โค้ชด่วน" นำลูกยางสาวไทย ซ้อมครั้งแรก เน้นความแม่นยำของการเข้าทำ
"ปิยะนุช-วิภาวี" รับวอลเลย์บอลสาวไทย มีอาการเจ็ทแล็ก ยังต้องปรับตัว

คอนเทนต์แนะนำ
รวม 100 แคปชัน "วันไหว้ครู2566" เป็น ครู-นักเรียนสายไหน? โพสต์บอกโลกออนไลน์!
กกต.สั่งนับคะแนนใหม่ 47 หน่วยเลือกตั้ง หลังคะแนนไม่ตรงผู้มาใช้สิทธิ
กางปฏิทินจ่ายเงินเดือนข้าราชการ ค่าจ้างลูกจ้างประจำ บำนาญ ปี 2566

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ