สมาคมว่ายน้ำฯ มอบเงินอัดฉีดกว่า 3 ล้าน ผลงานซีเกมส์ 2023


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย แสดงความยินดีแก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญซีเกมส์ ครั้งที่ 32 หลังทำผลงาน 5 ทอง 11 เงิน 8 ทองแดง

พล.อ.ศิริชัย ดิษฐกุล อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีแสดงความยินดีให้แก่คณะนักกีฬาว่ายน้ำ,โปโลน้ำ และ กระโดดน้ำ ที่ได้รับเหรียญรางวัล รวมไปถึงนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา ณ ห้องประชุม ชั้น 4 วีรันดา โรงแรมบ้านไทย บูทิค ถนนรามคำแหง กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2566 โดยมี พล.อ.อภิชาต แสงรุ่งเรือง อุปนายกและประธานฝ่ายกีฬาระบำใต้น้ำ, พลตรีหญิง ฟ้าวลัย พลอยมุกดา อุปนายกและเหรัญญิกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย

คอนเทนต์แนะนำ
ประกาศฉบับที่ 17 เตือน ฝนตกต่อเนื่อง พื้นที่ลุ่มเสียงน้ำท่วมฉับพลัน!
ดราม่าสนั่น! "ส.ต.ต.หญิง" 4 ปียศพุ่ง "ร.ต.อ." หลังเข้าคอร์ส กอส. เพจดังสะกิด "โรม" วอนช่วยชำแหละ
เปิดประวัติ "แคท อาทิติยา" สาวเสียงเพราะ ดีกรีร้อยตำรวจเอกหญิง

 

พล.อ.เจริญ นพสุวรรณ เลขาธิการสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย, พล.อ.อุกฤษฏ์ ณรงค์วิทย์ ที่ปรึกษาและประธานฝ่ายกีฬากระโดดน้ำ, พล.อ.สรศักดิ์ ขาวกระจ่าง ที่ปรึกษาและประธานฝ่ายกีฬาโปโลน้ำ คณะนักกีฬา พร้อมผู้ฝึกสอน เข้าร่วมในพิธี  ซึ่งสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย สามารถคว้าเหรียญรางวัลได้ 5 เหรียญทอง 11 เหรียญเงิน 8 เหรียญทองแดง

อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ได้แสดงความยินดีกับนักกีฬาพร้อมทั้งมอบเงินสนับสนุนจากสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่นักกีฬาจากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ซึ่งมียอดรวมทั้งหมด 3,842,000 บาท และมีการมอบรางวัลสำหรับนักกีฬาที่ทำลายสถิติอีก 20 รายการ

โดยทาง พล.อ.ศิริชัย ดิษฐกุล อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย กล่าวแสดงความยินดี ว่าต้องขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำและผู้ฝึกสอนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 32 และต้องขอชื่นชมสำหรับผลงานที่ประสบความสำเร็จในครั้งนี้ที่สามารถคว้ามาได้ 5 เหรียญทอง 11 เหรียญเงิน 8 เหรียญทองแดง ต้องชื่นชมทั้งนักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่มีความมุ่งมั่นพยายามและมีวินัยในการฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอจนประสบความสำเร็จสร้างผลงานที่เป็นชื่อเสียงให้กับตัวเอง ครอบครัว และประเทศชาติ ก็ต้องขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

คอนเทนต์แนะนำ
โปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลชายเนชั่นส์ ลีก 2023 สัปดาห์แรก
"เงือกจอย"เจนจิรา ทุบสถิติกบ 50 ม. คว้าทองซีเกมส์ แฟนกีฬาโพสต์ยินดี
โปโลน้ำสาวไทย โชว์ฟอร์มสมราคา คว้าเหรียญทองซีเกมส์สมัย 4

เอเชียนกมส์2022-B เอเชียนกมส์2022-B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ