"ออมสิน" ศศิภาพร ถูกเซอร์ไพรส์วันเกิด พร้อมแย้มคำอธิฐานตอนเป่าเค้ก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด ศศิภาพร จันทวิสูตร หัวเสาทีมชาติไทย ก่อนลุยศึกเนชั่นส์ ลีก 2023 สัปดาห์ที่ 2

ความเคลื่อนไหวของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เพื่อเตรียมทำศึกวอลเลย์บอลเนชันส์ ลีก 2023 สนาม 2 กลุ่ม 4 ที่กรุงบราซิเลีย ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 15-19 มิถุนายน 2566 โดยผลงานในสนามแรกลูกยางสาวไทย แข่ง 4 นัด ชนะ 2 แพ้ 2 นัด มี 7 คะแนน อยู่อันดับ 8 ของตาราง 

สำหรับโปรแกรมของนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ยังคงทำการฝึกซ้อมปกติทั้งทำความเข้าใจระบบทีม และทบทวบทักษะการเคลื่อนที่รับบอล

คอนเทนต์แนะนำ
วอลเลย์บอลหญิงไทย เน้นซ้อมระบบทีม ก่อนลุยศึกเนชั่นส์ ลีก สนาม 2
วอลเลย์หญิงไทย อุ่นเครื่องแพ้ เกาหลีใต้ ก่อนลุยเนชั่นส์ ลีก สนาม 2

 

จากนั้นทางทีสต๊าฟโค้ชได้มีการจัด เซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิด "ออมสิน" ศศิภาพร จันทวิสูตร หัวเสาทีมชาติไทย ที่มีอายุครบ 26 ปี เมื่อวันวันที่ 10 มิถุนายน 2566 ( บราซิล ช้ากว่าไทย 10 ชม.) โดย "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย ทีมสต๊าฟโค้ช ได้ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ "ออมสิน" ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาม 

ด้าน "ออมสิน" ศศิภาพร จันทวิสูตร หัวเสาทีมชาติไทย เมื่อถูกเซอร์ไพรส์วันเกิด ทำให้เจ้าตัวยิ้มแก้มแทบปริ พร้อมกับเปิดเผยว่าวันเกิดปีนี้เป็นของขวัญที่ดีที่สุดอยากอยู่ให้ทีมอวรพรวันเกิดแบบนี้ทุกปีค่ะ และยังเผยอีกว่าช่วงก่อนดับเทียนไดอธิษฐานขอให้ตัวเองมีสุขภาพแข็งแรง ช่วยทีมให้ได้มากที่สุด ขอให้สัปดาห์นี้ชนะทุกทีมเลยค่ะ 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ