"มาโน่-ธีรศิลป์" ตั้งเป้าเก็บชัยเหนือ ฮ่องกง บอลอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มาโน่ โพลกิ้ง และ ธีรศิลป์ แดงดา เผยความพร้อมก่อนพบกับ ฮ่องกง ย้ำเป็นทีมที่แข็งแกร่งห้ามประมาท

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2566 เวลา 17.30 น. ที่ ห้องแถลงข่าว ไต้หวัน สเตเดี้ยม ทีมชาติไทยชุดใหญ่แถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์  ในวันที่ 19 มิถุนายน 2566 พบ ทีมฮ่องกง ที่ฮ่องกง สเตเดียม ทีมชาติไทยได้ส่ง มาโน่ โพลกิ้ง เฮดโค้ชทีมชาติไทย และ ธีรศิลป์ แดงดา ศูนย์หน้าทีมชาติไทย เข้าร่วมการแถลงข่าวกความพร้อมก่อนการแข่งขัน

คอนเทนต์แนะนำ
มาโน่ พร้อมลาออก หากศึกเอเชียนคัพผลงานไม่เข้าเป้า
ทีมชาติไทย ลุยฝนซ้อม ก่อนอุ่นเครื่องฟีฟ่า เดย์ ดวล ฮ่องกง

มาโน่ โพลกิ้ง เฮดโค้ชทีมชาติไทย เผยว่าเราต้องการเปลี่ยนผลการแข่งขันเพื่อคว้าชัยชนะให้ได้ เราพยายามโฟกัสทีมของตัวเอง แก้ไขจุดที่บกพร่อง เราเตรียมทีมให้ดีที่สุดสำหรับวันพรุ่งนี้ เราไม่ประมาทพวกเขา พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง

นักเตะจากเจลีก เป็นกำลังสำคัญอยู่แล้ว โดยเฉพาะเรื่องความฟิต นักเตะส่วนใหญ่มาร่วมทีมในช่วงปิดซีซั่น เขาจึงช่วยในเรื่องนี้เป็นหลัก

ด้าน ธีรศิลป์ แดงดา ศูนย์หน้าทีมชาติไทย กล่าวว่าหลังจากเกมที่ผ่านทุกคนได้ฟื้นฟูร่างกายและทำร่างกายให้พร้อมสำหรับการเจอกับฮ่องกง ร่วมถึงได้ฝึกซ้อมวิธีการที่จะใช้เล่นในเกมพรุ่งนี้ สนามแข่งขันกับที่ไต้หวันมีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร เรามาที่นี้มีฝนตลอด สนามก็อาจจะลื่นแต่เรามีไม่มีข้ออ้างต้องเล่นให้ได้ตามที่เราเตรียมตัวมา

ส่วนการฝึกซ้อมเมื่อเวลา 16.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) นักฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนทำการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ มาโน โพลกิง เฮดโค้ชทีมชาติไทย นำนักเตะทั้ง 23 คนลงฝึกซ้อมโดยพร้อมเพรียง เน้นไปที่การเข้าทำเกมรุก และเกมรับจากลูกตั้งเตะ ตลอดการฝึกซ้อมมีฝนตกปอยๆตลอดเวลา  ใช้เวลา 1 ชั่วโมง

สำหรับโปรแกรมฟีฟ่าเดย์นัดสุดท้ายเดือนมิถุนายน ของทีมชาติไทย จะพบกับ ฮ่องกง ที่ฮ่องกง สเตเดียม เวลา 19.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี หมายเลข 32 และ AIS PLAY

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

HONDA LPGA THAILAND 2024

HONDA LPGA THAILAND 2024

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ