"โค้ชธง" เชื่อ"เจ ชนาธิป" เติมเต็มศักยภาพเสริมเกมรุกบีจี ปทุม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ธงชัย สุขโกกี หัวหน้าผู้ฝึกสอนบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เชื่อว่าการมาของ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะช่วยเติมเต็มศักยภาพเกมรุก

"โค้ชธง" ธงชัย สุขโกกี หัวหน้าผู้ฝึกสอนบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เชื่อว่าการมาของ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวรุกทีมชาติไทย เข้ามาเสริมทัพจะช่วยเติมเต็มศักยภาพเกมรุกของทัพ "เดอะ แรบบิท" ให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นก่อนเปิดฤดูกาล 2023/24

กุนซือทัพเดอะ แรบบิท กล่าวหลังการเปิดตัว "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในการย้ายมายังถิ่น บีจี สเตเดี้ยม ว่าจริง ๆ ผมก็ติดตามการเล่นของ เจ มาตลอด ตั้งแต่ก่อนจะไปเล่นที่เจลีก

คอนเทนต์แนะนำ
ในหลวง พระราชินี เสด็จฯ ทรงเปิด "ประชุมสภา" เปิดกำหนดการรัฐพิธีสำคัญ 3 ก.ค. นี้
สะพัด! เพื่อไทย ดัน “วันนอร์” นั่งประธานสภาฯ
"พลายศักดิ์สุรินทร์" บินกลับไทย ภารกิจประวัติศาสตร์ในรอบหลายสิบปี

 

 

 

แม้หลายคนในตอนนั้นอาจจะมองว่า เจ ไปเพราะการตลาด แต่ผมกลับมองว่า เจ สามารถเล่นที่ญี่ปุ่นได้ตั้งแต่ตอนนั้น ผมเห็นศักยภาพของนักเตะคนนี้ และมองว่ามีนักเตะไม่กี่คนบนโลกนี้ ที่สามารถใช้เท้าได้ทั้งสองเท้าโดยไม่มีความแตกต่าง เจ เป็นนักเตะที่มีศักยภาพสูงและมีความโดดเด่นในการครอบครองบอล ซึ่งการได้ เจ มาร่วมทีมจะช่วยสร้างมิติในเกมรุก และมาเติมเต็มความเฉียบคมในการทำประตูอย่างแน่นอน

สำหรับทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตอนนี้อยู่ในช่วงของการฝึกซ้อมปรีซีซั่น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาล 2023/24 ที่จะกำลังจะเริ่มขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ รวมถึงศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 รอบเพลย์ออฟ ที่จะบุกเยือน เซี่ยงไฮ้ พอร์ต เอฟซี ทีมในศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก ของประเทศจีน ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

คอนเทนต์แนะนำ
บีจี ปทุม ปล่อยคลิปเปิดตัว ชนาธิป คัมแบ๊กไทยลีก รอบ 6 ปี
บีจี ปทุม คว้าตัว "เจ" ชนาธิป สวมเบอร์ 18 คัมแบ๊กเล่นไทยลีก รอบ 6 ปี

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ