ส.บอล มอบหลักฐานเพิ่มเอาผิดผู้ที่จุดพลุแฟลร์ในศึกชิงแชมป์เอเชีย U17


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย มอบหลักฐานเพิ่มเติมให้กับตำรวจเพื่อเอาผิดผู้ที่จุดพลุแฟลร์ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี

6 กรกฎาคม 2566 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้นำส่งหลักฐานเพิ่มเติม กรณีที่ กลุ่มแฟนบอลบางกลุ่มกระทำผิดระเบียบการแข่งขันจุดพลุแฟลร์ ในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี AFC U17 ASIAN CUP THAILAND 2023 ระหว่าง ทีมชาติไทย U17 กับ ทีมชาติเกาหลีใต้ U17 เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2566 ณ ปทุมธานี สเตเดียม ซึ่งอยู่ในท้องที่ สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี

คอนเทนต์แนะนำ
กรมอุตุฯ พยากรณ์ฝนสะสม 10 วันล่วงหน้า มรสุมยังปกคลุม!
รีวิวการใช้งาน "Threads" แอปฯ จากเมตา คอมมูนิตี้ใหม่ล่าสุด!
นักร้องดัง “โคโค่ ลี” จบชีวิตตัวเอง หลังป่วยซึมเศร้า

 

 

โดยทาง พันตำรวจตรี ยศวัจน์ ศรีลาพัฒน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรธัญบุรี  ได้เชิญ นายธีรภัทร์ วนิชาชีวะ เจ้าหน้าที่สมาคมฯ ฝ่ายกฏหมาย เข้าไปให้ปากคำ พร้อมมอบหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินการสืบสวนสอบสวน และเอาผิดกับผู้ก่อเหตุดังกล่าว เนื่องจากการจุดพลุถือว่าผิดระเบียบและส่งผลกระทบต่อการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงของประเทศชาติ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี จะมีการเชิญเจ้าหน้าที่สมาคมฯ ฝ่ายจัดการแข่งขัน รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้อง มาให้ข้อมูลเพิ่มเติม ต่อไป

ส.บอล เตรียมโดนโทษหนัก-ขอหลักฐานคนจุดพลุจากสื่อแฟนบอล เพื่อดำเนินคดี

กลุ่มอุลตร้า ประกาศสู้คดี ยึดมั่นจุดยืน จุดพลุแฟลร์ตามหลักสากล

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ