กกท.พร้อมร่วมงาน "รัฐบาลใหม่" พัฒนากีฬา


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ยืนยันว่า การทำงานของ กกท. ในช่วงเปลี่ยนผ่านรัฐบาลจะยังคงมีความต่อเนื่อง ไร้ปัญหา พร้อมที่จะร่วมงานกับรัฐบาลใหม่ ในการพัฒนากีฬาไทย

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย หรือ กกท. ได้เปิดเผยถึงการทำงานของ กกท. ในช่วงการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลนั้น คิดว่าจะมีความต่อเนื่อง เพราะในแผนของกกท. ยึดแผนพัฒนากีฬาแห่งชาติเป็นหลัก สิ่งที่ได้ดำเนินกรถูกกำหนดเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว พร้อมกับมั่นใจว่าไม่ว่าพรรคการเมืองใดจะขึ้นมาเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาล ก็ยินดีที่จะสนับสนุนกีฬา เนื่องจากทิศทางของทุกพรรคไม่ว่าจะเป็นขั้วเดิมหรือขั้วใหม่ ต่างแสดงให้เห็นว่าอยากจะใช้กีฬาพัฒนาคนและเศรษฐกิจ จึงเชื่อว่าจะไม่มีความขัดแย้งในแง่ของการพัฒนากีฬาไทย 

 

ก้องศักด ยืนยัน รัฐบาล-กกท. หนุนสมาคมบอลเต็มที่มาตลอด

"ก้องศักด" เมินตารางเหรียญรวมซีเกมส์ 2023 มั่นใจไทยเจ้าทองกีฬาสากล

โดย ดร.ก้องศักด เสริมต่อว่า ทุกพรรคการเมืองให้ความสำคัญกับการพัฒนากีฬา ซึ่งถือเป็นโชคดีของวงการกีฬาไทย ที่กำลังพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่องๆ ถ้าหากมีการพัฒนาต่อเนื่อง ทั้งการลงทุนเรื่องศูนย์ฝึกซ้อม และวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยเฉพาะการกระจายไปทั่วทุกภูมิภาค คิดว่าเริ่มที่จะเข้าที่เข้าทางแล้ว และยังเชื่อมั่นว่านโยบายต่างๆ ที่รัฐบาลชุดต่อไปไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม จะทำให้การพัฒนาไปในทิศทางเดียวกัน หลายพรรคการเมืองมองว่ากีฬาสามารถสร้างรายได้ รวมถึงการสนับสนุนกีฬารายการใหญ่ๆ ที่จะมาจัดในเมืองไทยจะเกิดมากขึ้น จากการที่ได้เห็นแล้วว่า การกีฬากับการท่องเที่ยวสามารถเชื่อมโยงกัน และสนับสนุนซึ่งกันและกันได้

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ